Top Những Mẫu Phòng Tắm Sang Trọng, Hiện Đại Năm 2022

Thiết kế phòng tắm sang trọng phong cách thiên nhiên

Thực tế hiện nay phòng tắm không còn là công trình phụ phục vụ những nhu cầu vệ sinh cơ bản của mỗi người nữa. Mà phòng tắm bây giờ còn là một phần tôn vinh vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà, đặc biệt đối với những phòng tắm sang trọng. Không chỉ đáp ứng những chức năng cơ bản của con người, phòng tắm hiện đại còn có thêm những chức năng thư giãn cho chúng ta sau ngày dài đi làm mệt mỏi. Những mẫu thiết kế phong tắm sang trọng tạo cảm giác hòa với thiên nhiên giúp cho bạn thư giãn tâm hồn và sảng khoái tinh thần, tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên thiết kế thi công phòng tắm sang trọng

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng gợi ý bạn những mẫu thiết kế nhà tắm cực sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ phát cuồng nhiều trong số các mẫu dưới đây:
Có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, vòi sen được đặt ở ngoài trời xung được rải những viên sỏi mịn đáp ứng nhu cầu thư giãn cao sẽ được hòa làm một với thiên nhiên, có cả bồn tắm để bạn ngâm người, xua tan đi mệt mỏi sau những mệt mỏi bộn bề của cuộc sống.

Thiết kế phòng tắm sang trọng
Thiết kế phòng tắm sang trọng

Dù diện tích phòng tắm của nhà bạn hơi hạn chế. Nhưng bạn vẫn có thể thiết kế cho phòng tắm của mình theo một phong cách sang trọng. Với thiết kế đơn giản mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Chọn bồn tắm tròn sẽ tiết kiệm được diện tích hơn rất nhiều. Cùng thiết kế vách kính giúp tạo ra không gian mở. Bạn hoàn toàn có thể thư giản khi vừa ngâm mình trong bồn tắm, vừa được ngắm nhìn thành phố. Hay ngấm bầu trời về đêm cũng sẽ rất tuyệt vời.

>> Xem thêm: Top 31 Mẫu Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Sang Trọng, Hiện Đại 2021

Thiết kế vách kính tạo cảm giác gần gũi – hòa mình với thiên nhiên. Còn gì thú vị hơn. Khi bạn có thể vừa ngâm mình trong buồn tắm, vừa ngấm nhìn thiên nhiên ở bên ngoài. Đây là loại phòng tắm với thiết kế đơn giản và mang đến sự nhẹ nhàng – thư giản.

Thiết kế phòng tắm sang trọng phong cách thiên nhiên
Thiết kế phòng tắm sang trọng phong cách thiên nhiên

Thiết kế xung quanh bằng kính trong suốt. Quả là một thiết kế đầy sáng tạo và mang đến cảm giác như bạn đang ngâm mình trong một cái hồ nước “lộ thiên”  ngoài trời.
Tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phòng tắm thoáng đãng hơn rất nhiều. Thật sự rất thư giản khi vừa ngắm vừa tắm nhìn thành phố rộng lớn qua ô cửa kính trong suốt.

Phòng tắm sang trọng hiện đại
Phòng tắm sang trọng hiện đại

Thiết kế bồn tắm đặt cạnh cửa kính hình lục giác. Mang đến cảm giác như bạn đang vừa ngâm mình trong bồn tắm, vừa ngắm thành phố Châu Âu sa hoa tráng lệ.

Một số mẫu thiết kế phòng tắm đẹp khác

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 1
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 1
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 2
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 2
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 3
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 3
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 4
Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp 4

>> Xem thêm: Thiết Kế Phòng Tắm Màu Trắng Cùng Gỗ Sang Trọng, Tinh Tế

Hy vọng với bài viết về mẫu thiết kế phòng tắm sang trọng bên trên có thể mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến thiết kế xây dựng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/