Chính Sách Về Chất Lượng

Mỗi khi cần tìm 1 nhà thầu thi công xây dựng nhà, điều khiến cho gia chủ cảm thấy lo lắng nhất đó chính là chính sách về chất lượng của các công ty thiết kế xây dựng. Để xây dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh vừa đẹp mắt, vừa có kết cấu bền vững theo năm tháng thì chủ nhà cần chọn được 1 chủ thầu uy tín cùng với chính sách chất lượng đảm bảo.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh lời đầu tiên xin chúc quý khách hàng vạn sự như ý, bình an & thành công trong công việc. Sau đây là chính sách chất lượng khi thực hiện thiết kế & xây dựng các công trình nhà ở, khách sạn,…

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh cam kết


Chính sách chất lượng được thống nhất trong quá trình hoạt động & tổ chức công ty

  • Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp với quý khách hàng. Đề cao sự hợp tác với quý khách hàng để 2 bên làm việc thuận lợi. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Quý khách hàng và công ty.
  • Tạo ra môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Nâng cao chất lượng làm việc & khả năng sáng tạo cho nhân viên.
  • Xây dựng, củng cố thương hiệu Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà.

Thi công thép tầng hầm

Thi công xây dựng phần thô

Thi công thép sàn

 

  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo những kiểu nhà mới đáp ứng nhu cầu & thị hiếu của khách hàng, thị trường.
  • Đề cao tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà phố, nhà biệt thự, khách sạn,… cải tạo và sửa chữa nhà.
  • Thực hiện thiết kế – xây dựng – và thi công nội thất nhanh chóng – chất lượng – minh bạch. Mọi loại hình dịch vụ được Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh thực hiện đều được công khai rõ ràng cho chủ nhà. Không áp đặt, thúc ép chủ nhà, luôn đề cao sự tự nguyện, và chủ động của gia chủ.


5/5 - (6015 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/