Tiêu Chí Hoạt Động Của Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng

Triết lý kinh doanh

Công Ty TNHH Phát Triển Nhà Khang Thịnh được thành lập và phát triển vượt bậc từ năm 2012 đến nay, dựa trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp, nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.
Với hơn 50 nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của hơn 100 công trình đã từng thực hiện, Công Ty TNHH Phát Triển Nhà Khang Thịnh luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.
Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

nhà 3 tầng

  • Tạo ra nhiều kiểu nhà phố đẹp, với mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới, cũng như kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.
  • Chiến lược phát triển bền vững. Luôn nhắm đến phục vụ khách hàng.
  • Luôn nỗ lực không ngừng để vươn đến trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế – xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, thiết kế thi công nội thất,… tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÔNG TY CHÚNG TÔI

  • Cung cấp những mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả và nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.
  • Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm và sáng tạo”
  • Thực hiện tư vấn dịch vụ, thi công xây dựng “ Hiệu quả – minh bạch – nhanh chóng ”.
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.

Đến với Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao & có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Cty thiết kế Khang Thịnh nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp & nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh để chúng tôi tư vấn cho quý khách nhé.
Hotline: 0936889986

5/5 - (6003 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/