Giới thiệu công ty TNHH phát triển nhà Khang Thịnh

banner 2 xay dựng khang thịnh

Xin chào quý khách hàng! Khang Thịnh được thành lập vào năm 2011 và hiện nay đã có 10 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế xây dựng nhà phố,biệt thự và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Khang Thịnh là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. với lòng yêu nghề và sự tâm huyết trong mỗi công trình cũng như phong cách thiết kế riêng đã đem đến sự hài lòng của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG KHANG THỊNH

Tên công ty  : CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ KHANG THỊNH

Tên tiếng Anh   : KHANG THINH HOUSE DEVELOPMENT CO.,LTD

Văn phòng   : 06 Hữu Nghị , Phường Bình Thọ , Quận Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại  : 0936 88 99 86

Email         : phattriennhakhangthinh@gmail.com

Website    : https://congtythietkexaydung.net/

MST:  0313756429

Khang Thịnh gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi về các công trình xây dựng và dự án. Công ty xây dựng Khang Thịnh là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tại khu vực miền nam.

Công trình được thiết kế thi công bởi Khang Thịnh

 

Với lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Công ty xây dựng Khang Thịnh luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG KHANG THỊNH

Khang Thịnh ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

 • Xây dựng nhà các loại
 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Xây dựng công trình công ích
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

banner 1 xay dựng khang thịnh

UY TÍN

Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, Công ty Khang Thịnh luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

CHẤT LƯỢNG

Công ty khang Thịnh luôn đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của Khang Thịnh sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.

HIỆU QUẢ

Dù ở bất kỳ vai trò nào từ Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính hay thậm chí là nhà thầu phụ, Khang Thịnh luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.

TỔ CHỨC BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG CÔNG TY KHANG THỊNH

Công ty thiết kế xây dưng Khang Thịnh xin giới thiệu đến Quý khách hàng Sơ đồ tổ chức hoạt động của khang thịnh chúng tôi như sau:

Sơ đồ bộ máy tổ chức của Khang Thịnh
Sơ đồ bộ máy tổ chức của Khang Thịnh

 

Ban Giám đốc:

 • Giám đốc Công ty.
 • Phó giám đốc/ TP. Quản lý thi công
 • Phó giám đốc/ TP. Kế hoạch kỹ thuật

Phòng Ban: 

 • Phòng Thi công
 • Phòng Tư vấn Thiết Kế
 • Phòng Hành chánh – Kế toán

Các đội thi công:

 • Đội thi công xây dựng
 • Đội thi công sơn nước,thạch cao
 • Đội thi công điện nước….

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh xây dựng một cơ cấu tổ chức bền vững về nguồn nhân lực & trình độ chuyên môn cao. Khang Thịnh đã kết hợp thành công những đội ngũ chuyên viên trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết cùng đội ngũ quản lí có nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó là tiền đề cho 1 cơ cấu tổ chức mạnh, mục tiêu của Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh hướng tới sẽ tạo ra 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo một sản phẩm tốt chất lượng phục vụ tốt nhu cầu của Quý Khách.

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/