Phong thủy phòng khách: Các bố trí, lưu ý, điều kiêng kị nhất

phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách là một yếu tố rất quan trọng trong việc hóa giải những điều xui xẻo, thu hút tăng vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu một căn phòng khách được bố trí phù hợp về 3 yếu tố: công năng – thẩm mỹ – phong thủy, điều đó sẽ khiến cho cuộc sống của gia đình bạn sẽ thịnh vượng.

Chính vì thế, hãy cùng Xây Dựng Khang Thịnh đi tìm hiểu những điều kiêng kỵ cần tránh khi bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy nhé.

Phòng khách hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Phong thủy phòng khách sẽ mang đến vận thế của gia đình và tạo ra sự dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Đây còn nơi chứa dựng những thời gian sum vầy bên nhau của các thành viên trong gia đình ngoài phòng sinh hoạt chung.

ý nghĩa phong thủy phòng khách
Đối với phong thủy phòng khách là nơi tạo vận thế, dung hòa các mối quan hệ gia đình và bạn bè | Nguồn ảnh: Internet

Vì tại phòng khách sẽ thường đón rất nhiều những luồng khi tốt và xấu khác nhau, chúng ta cần bố trị hợp lý theo phong thủy để có thể giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Thường thi phòng khách phải có bố cục phải cao, thông thoáng có kết cấu vuông vắn và đáp ứng đầy đủ ánh sáng. Sẽ mang tới nhiều thuận lợi trong công việc, tài vận và vượng khí tốt hơn cho gia chủ.

ý nghĩa phong thủy phòng khách 1
Đáp ứng đầy đủ các yếu tố bố cục, hình dáng, ánh sáng, cách sắp xếp nội thất giúp mang nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ | Nguồn ảnh: Internet

Các yếu tố phong thủy phòng khách cần quan tâm nhất

Lối đi và cửa chính

Theo phong thủy, việc bố trí cửa chính nối liền với lối đi là điều không nên. Vì như đã nói ở trên, các luồng khí đi vào phòng khách sẽ có tốt và xấu, chẳng may loại khí không tốt sẽ đi thẳng vào nhà và ảnh hưởng trực tiếp với các thành viên trong gia đình.

Phù hợp hơn thì bạn nên bố trí cửa chính và lối đi lệch với nhau, điều này sẽ giúp những luồng khí tốt ở lại trong nhà lâu hơn. Ngoài ra, khi bố trí lệch nhau sẽ giúp những sản phẩm nội thất bên trong phòng khách không bị lộ ra ngoài giúp tăng sự an toàn hơn.

yếu tố phong thủy phòng khách
Trong phong thủy phòng khách, lối đi và cửa chính không nên nối liền với nhau | Nguồn ảnh: Internet

Hình dạng không gian phòng khách

Thông thường, diện tích phòng khách nên lựa chọn thiết kế theo hình dạng vuông và hình chữ nhật. Tạo sự thuận lợi, thông thoáng và lưu giữ vận khí tốt cho không gian. Điều này còn giúp việc bố trí nội thất trong phòng khách sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn.

yếu tố phong thủy phòng khách 1
Hình dạng vuông vắn giúp bạn dễ dàng bố trí đồ nội thất và chi phí thi công thiết kế cũng giảm đáng kể | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, để phù hợp hơn với phong thủy những chiếc ghế ngồi không nên bố trí đối diện với góc phòng. Những góc nhọn trong phòng nên hóa giải bằng cách bố trí cây xanh phong thủy để có thể giảm sát khí cho căn phòng.

yếu tố phong thủy phòng khách 2
Bạn có thể thấy mẫu phòng khách với những đường nét hết sức đơn giản | Nguồn ảnh: Internet

Bộ sofa phòng khách

Quan trọng nhất là chọn một bộ sofa tương quan với diện tích phòng khách. Kiểu ghê cũng nên 1 bộ ghế đơn giản phù hợp với phong cách nội thất tổng thể của căn phòng.

yếu tố phong thủy phòng khách 3
Bộ ghế sofa có màu sắc hài hòa cùng tường và sàn nhà với điểm nhấn là những chiếc gối | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, để tạo sự đồng bộ cho mỹ quan của phòng khách bạn nên lựa chọn bộ sofa phù hợp với gam màu của bức tường và sàn nhà.

yếu tố phong thủy phòng khách 4
Với những tông nền sáng thì cách bố trí này sẽ là một cách tạo điểm nhấn tinh tế | Nguồn ảnh: Internet

Đường dây điện

Tránh việc đặt nhiều đường dây điện gây rối mắt về mặt thẩm mỹ. Trong phong thủy, điều này sẽ gây nhiễu loạn các luồng khí, vận khí cho gia chủ. Đường sự nghiệp và các mối quan hệ chủ nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi bố trí quá nhiều đường dây điện.

yếu tố phong thủy phòng khách 5
Dây điện rối trong phòng khách là điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở | Nguồn ảnh: Internet
yếu tố phong thủy phòng khách 6
Căn phòng đã được bố trí dây điện âm tường | Nguồn ảnh: Internet

Vị trí tài lộc

Vị trí tài lộc là đường chéo từ cửa chính đến các vị trí góc tường của phòng khách. Nếu vị trí này bị đi thẳng hoặc khiếm khuyết sẽ gây nên tổn thất tài lộc cho gia chủ.

yếu tố phong thủy phòng khách 7
Sơ đồ vị trí các điểm tài lộc trong một phòng khách | Nguồn ảnh: Internet

Để khắc phục được trường hợp này, bạn nên bố trí 1 chậu cây hoặc 1 tủ kệ đơn giản. Không chỉ khiến tài lộc không bị mất mà còn giúp gia chủ thu hút thêm nhiều tiền tài khác hơn.

Cửa chính và cửa sau

Khi bước vào khu vực cửa chính đã thấy ngay hướng cửa sau là 1 điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách. Khi thiết kế và thi công nhà cửa thì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tiền tài của đến gia chủ.

Vì khi tài lộc vào nhà sẽ đi thẳng ra cửa sau và không được giữ lại lâu trong phòng khách. Cần thi công và sắp xếp nội thất phù hợp để tránh việc thiết kế cửa chính đi thẳng về phía sau.

yếu tố phong thủy phòng khách 8
Trong phong thủy phòng khách, cần hạn chế việc bố trí cửa trước có thể thấy cửa sau | Nguồn ảnh: Internet

Thanh dầm và xà

Bộ sofa phòng khách thường được đặt và bố trí tại trung tâm căn phòng. Thanh xà ngang đè lên bộ sofa sẽ tác động tiêu cực đến tâm lý và cảm xúc của các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tiêu cực.

Trong trường hợp trên, các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên bị bất hòa, gặp nhiều khó khăn trong các mối quan hệ xã hội và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Cần lưu ý bố trí tránh cây xà ngang này, bạn có thể chọn những bộ sofa nhỏ gọn và có thể dễ dàng di chuyển khi muốn thay đổi vị trí.

yếu tố phong thủy phòng khách 9
Mẫu phòng trên đã vi phạm để thanh xà ngang bắt ngay qua khu vực bàn | Nguồn ảnh: Internet

Vị trí phòng khách

Đặc trưng kiến trúc ở Việt Nam là vị trí phòng khách luôn sẽ nằm đầu tiên khi bước vào nhà. Các phòng chức năng khác đặt từ phía sau phòng khách. Nếu bố trí sai quy tắc thì tài tộc thường sẽ ngày càng giảm sút, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết phong thủy phòng ngủ để giúp cho không gian sống được cải thiện, mang đến nhiều bình an và sức khỏe.

yếu tố phong thủy phòng khách 10
Vị trí phòng khách luôn được ưu tiên ở những vị trí quan trọng nhất trong công trình | Nguồn ảnh: Internet

Ánh sáng phòng khách

Khi phòng khách thiếu ánh sáng dẫn đến sự tối tăm sẽ giúp thu hút các luồng khí xấu vào bên trong. Ngoài ra, điều này còn tạo điều kiện cho các mầm bệnh, vi khuẩn phát triển hơn, về lâu về dài sẽ ảnh hướng nhiều đến sức khỏe của gia đình.

yếu tố phong thủy phòng khách 11
Ánh sáng phòng khách đã bị hạn chế do nhiều các đồ nội thất có tông màu tối | Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ánh sáng phong phú từ vị trí cửa sổ, cửa chính là những nguồn năng lượng tích cực. Giúp cải thiện sức khỏe gia chủ về mắt cung cấp vitamin D. Trong phong thủy phòng khách, ánh sáng tự nhiên tốt sẽ giúp vượng khí căn phòng trở nên tràn ngập nhiều may mắn và tài lộc hơn.

yếu tố phong thủy phòng khách 12
Căn phòng khách đáp ứng tốt các nguồn sáng sẽ giúp mang tài lộc và may mắn đến cho gia chủ | Nguồn ảnh: Internet

Phân chia phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian chức năng sinh hoạt chung nên việc bố trí cũng nên được chú ý. Nhìn vào cách bố trí nội thất, khách đến nhà sẽ đánh giá được nhiều về lối sống của gia chủ.

yếu tố phong thủy phòng khách 13
Việc phân chia phòng ngủ như vậy sẽ khiến chúng ta như một con chim đang bị nhốt trong lồng | Nguồn ảnh: Internet

Đôi lúc diện tích phòng quá lớn, bạn tự tìm các ngăn cách thành các phòng chức năng khác. Chia phòng khách, sẽ đồng nghĩa với việc phân chia từ trường và gây cảm giác cô độc của gia chủ.

yếu tố phong thủy phòng khách 14
Gian phòng khách đã được phân chia ra thành chức năng khác nhau | Nguồn ảnh: Internet

Cách khắc phục là sắp xếp vách ngăn hở sẽ giúp lưu thông các dòng vượng khí vào bên trong thuận lợi hơn. Hạn chế phân chia phòng khách vì sẽ làm mất mỹ quan tổng thể và là một trong những điều kiêng kỵ trong phong thủy.

Sàn phòng khách

Cách lát sàn phòng khách sẽ ảnh hưởng đến việc phân định không gian và một phần ảnh hướng đến phong thủy. Việc lát sàn nên lát bằng phẳng và tránh cảm giác lên xuống, lồi lõm.

yếu tố phong thủy phòng khách 15
Sàn phòng khách hợp phong thủy nên tránh những hiệu ứng gồ gề | Nguồn ảnh: Internet

Phong thủy phòng khách mang vận thế và khả năng thu hút tài lộc vào nhà. Cho nên, việc lát sàn tạo hiệu ứng lồi lõm không bằng phẳng sẽ mang đến những điềm xui rủi và lên xuống thường của chủ nhà.

yếu tố phong thủy phòng khách 16
Hiệu ứng gồ gề hay bị lồi lõm thực tế sẽ khiến cho việc đi lại trở nên khó khăn hơn | Nguồn ảnh: Internet

Vật trang trí

Những đồ vật trang trí với họa tiết hình tròn thường sẽ mang lại bầu không khí ấm áo, trọn vẹn và hài hòa với tổng thể nội thất phòng khách. Đèn tròn, đồng hồ, những vật phẩm phong thủy… sẽ giúp không gian sinh động và ý nghĩa hơn cho gia đình.

yếu tố phong thủy phòng khách 17
Đèn trùm đèn led trang trí phòng khách chuẩn phong thủy | Nguồn ảnh: Internet
yếu tố phong thủy phòng khách 18
Những đường nét cong nhẹ nhàng từ những món đồ nội thất sẽ kiến căng phòng vuông vức trở nên sinh động hơn | Nguồn ảnh: Internet

Cửa chính và cầu thang

Phong thủy phòng khách còn cần lưu ý vị trí cửa chính và sự kết hợp hài hòa trong không gian. Nếu cánh cửa chính phòng khách đối diện với cầu thang sẽ gây thất thoát về tiền tại, may mắn cho chủ nhà. Ngoài ra, cửa nhà chính hàng xóm đối diện cửa nhà chính mình cũng sẽ khiến gia chủ vướng vào những thị phi trong cuộc sống.

yếu tố phong thủy phòng khách 19
Trong phong thủy phòng khách, cửa chính đi vào nhà không nên đối diện với cầu thang | Nguồn ảnh: Internet

Tranh trang trí

Trong phòng khách, việc bố trí những linh vật phong thủy như những mãnh thú như hổ, sư tử,… sẽ mang những sát khí và tai họa đến cho gia chủ. Cho nên những loại tranh, tượng có hình ảnh của những mãnh thú sẽ không nên bố trí tại đây.

yếu tố phong thủy phòng khách 20
Tranh phong thủy về con báo | Nguồn ảnh: Internet
yếu tố phong thủy phòng khách 21
Tranh phong thủy về con sư tử cũng nên tránh bố trí trong phòng khách | Nguồn ảnh: Internet

Thay vào đó, bạn nên sử dụng những loại khung tranh đơn giản, hài hòa cảnh sắc thiên nhiên hay đời sống con người….

Cửa chính và nhà vệ sinh

Cửa chính được mệnh danh là cánh cổng thu hút và lưu thông những luồng sinh khí tốt và những luồng khí xấu. Cho nên những luồng sinh khí này sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiền tại và sức khỏe của gia chủ.

yếu tố phong thủy phòng khách 22
Yếu tố cửa chính cũng không nên đối diện với nhà vệ sinh vì vượng khí sẽ không được lan sang các phòng chức năng khác | Nguồn ảnh: Internet

Nếu luồng sinh khí tốt từ cửa chính vào nhà và tích tụ tại phòng vệ sinh sẽ khiến các phòng chức năng khác không nhận được những vượng khí. Trong phong thủy, điều này là sự thiếu sự cân bằng của không gian.

Cách trang trí phong thủy phòng khách hiệu quả

Vị trí phong thủy phòng khách

Phòng khách thường được thiết kế không gian sát cửa chính. Ở vị trí này thì sự lưu thông, tích tụ giữa các vận khí với nhau. Vì thế nên bố trí ở vị trí trung tâm giúp không gian được tối ưu hơn.

Với hình dạng hình vuông, hình chữ nhật để thể hiện sự cân đối ánh sáng đầy đủ để điều hòa sinh khí cho không gian.

yếu tố phong thủy phòng khách 23
Mẫu phòng khách hợp phong thủy rất vuông vức, tạo sự cân bằng trong không gian | Nguồn ảnh: Internet

Màu sắc phong thủy phòng khách

Tùy thuộc vào mệnh và tuổi mà gia chủ có thể sử dụng nhiều gam màu phù hợp. Chọn màu gam màu tươi sáng, trang nhã theo mệnh và tuổi để làm gam màu chủ đạo.

Không gian trở nên thoáng đãng, hiện đại hơn. Tránh bố trí nhiều đồ vật nội thất không cần thiết, quá to lớn, cồng kềnh sẽ gây mất sự cân bằng giữa các tông màu với nhau trong tổng thể.

yếu tố phong thủy phòng khách 24
Các món đồ nội thất nên có tỷ lệ kích thước vừa phải, phù hợp với tương quan diện tích phòng khách | Nguồn ảnh: Internet
  • Người mệnh Mộc thì nên chọn màu xanh rêu, xanh coban, xanh ngọc,… tránh sử dụng màu xám, trắng hoặc ánh kim.
  • Người mệnh Kim thì bạn nên chọn màu trắng, nâu, cam, vàng nhạt,…
  • Người mệnh Thủy thì nên chọn màu xanh nước biển, xanh da trời, ,… kết hợp với màu xám, màu vàng, ánh kim.
  • Người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, hồng, tím.
  • Người mệnh Thổ là màu nâu đất, vàng đất, cam tông nhạt và có thể kết hợp các màu sắc của mệnh Hỏa.

Thay vì sử dụng màu sơn tường, bạn có thể dùng giấy dán tường, tranh 3D để không gian tăng thêm chiều sâu hơn. Giúp không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Ánh sáng phòng khách hợp phong thủy

Sử dụng nguồn ánh sáng phù hợp sẽ giúp cho không gian sáng sủa và cân bằng được độ ẩm. Khi bố trí cửa chính và các loại cửa sổ có độ rộng và phù hợp sẽ giúp cân bằng khi đối lưu trong không gian phòng khách.

Giúp tăng cường nguồn ánh sáng tốt cho thị giác và tăng vượng khi đến các thành viên trong gia đình.

yếu tố phong thủy phòng khách 25
Nguồn ánh sáng tốt ngoài bảo vệ sức khỏe còn giúp cho gia chủ thu hút vượng khí vào công trình | Nguồn ảnh: Internet

Đồ nội thất phong thủy phòng khách

Khi bố trí nội thất phòng khách, cần phải sắp xếp, tối ưu mục đích sử dụng. Điều đầu tiên trong việc thiết kế đồ nội thất phòng khách thì bộ sofa phải quay mặt ra phía cửa chính tuy nhiên không được đối diện cửa.

Khi chọn bộ sofa phải chọn ghế sofa theo hình dáng và kích thước phù hợp phong cách nội thất tổng thể. Ghế sofa nên bố trí và quay lưng vào tường tránh quay lưng về phía cửa chính.

yếu tố phong thủy phòng khách 26
Cách sắp xếp sofa trong phòng khách cũng rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến phong thủy tổng thể | Nguồn ảnh: Internet

Theo phong thủy phòng khách, tránh bố trí và đặt bộ sofa dưới xà ngang và nên che những góc nhọn bằng cây xanh nếu có trong không gian phòng khách. Để tránh sự bất lợi khi di chuyển nên bố trí từ 2 đến 4 ghế là phù hợp, không nên bố trí số lượng quá nhiều.

Cây xanh phong thủy phòng khách

Trồng cây xanh phòng khách sẽ giúp không gian trở nên thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ nếu sử dụng đúng loại cây phong thủy.

Để chọn cây xanh phong thủy theo mệnh sẽ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, sức khỏe và dễ trồng như cây Ngũ Gia Bì, Phát Tài, cây Kim Ngân,…

yếu tố phong thủy phòng khách 27
Mẫu bố trí cây xanh phong thủy phòng khách | Nguồn ảnh: Internet
yếu tố phong thủy phòng khách 28
Bạn cũng đừng nên bố trí quá nhiều cây xanh trong phòng khách vì sẽ ánh hướng đến sức khỏe của gia đình | Nguồn ảnh: Internet

Bố trí kệ sách theo phong thủy phòng khách

Nên bố trí kệ sách ở một góc trong phòng khách để tăng tính thẩm mỹ vừa không tốn quá nhiều thời gian di chuyển của các thành viên. Với nhiều mẫu kệ sách tinh tế, mẫu mã và hình dáng đa dạng sẽ giúp không gian có điểm nhấn hơn.

yếu tố phong thủy phòng khách 29
Mẫu bố trí kệ tủ phong thủy phòng khách | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài sách thì sử dụng đồ phong thủy như: các tương linh vật phong thủy đá phong thủy, chậu cây nhỏ… sẽ giúp không gian phòng khách nổi bật hơn. Bạn có thể xem thêm cách chọn vật phẩm phong thủy trong phòng khách theo tuổi mà mệnh của gia chủ tại đây!

yếu tố phong thủy phòng khách 30
Có thể kết hợp trang trí nhiều vật phẩm phong thủy trên kệ sách | Nguồn ảnh: Internet

Mẫu trang trí phòng khách hợp phong thủy

Để giúp bạn đọc có nhiều ý tưởng để thiết kế phòng khách hợp phong thủy, Xây Dựng Khang Thịnh sẽ chia sẻ một số mẫu sau:

Trang trí phong thủy phòng khách người mệnh Kim

Đồ nội thất với tông màu vàng nhẹ không quá gắt để mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế. Hơn nữa màu vàng tương còn rất hợp với mệnh Kim có thể giúp tài lộc gia chủ được tiền tài, thuận lợi.

Bày trí thêm một số tiểu cảnh trang trí để mang lại không gian sinh động, tạo được không khí gần gũi và ấm cúng cho phòng khách.

mẫu phong thủy phòng khách 1
Mẫu phong thủy phòng khách 1 | Nguồn ảnh: Internet

Bố trí phong thủy phòng khách với mệnh Mộc

Sử dụng tông màu xanh lá cho những vật dụng kết hợp bố trí khéo léo mang đến một không gian đầy dịu dàng và thư thái.

Tông màu xanh lá giúp gia chủ thuộc mệnh Mộc, Hỏa tăng vượng khí và rước nhiều may mắn hơn cho gia đình.

mẫu phong thủy phòng khách 2
Mẫu phong thủy phòng khách 2 | Nguồn ảnh: Internet

Phong thủy cho phòng khách mệnh Thủy

Với gia chủ mệnh Thuỷ thiết kế phòng khách gam màu xanh dương là sự lựa chọn đúng đắn. Tất cả tạo nên một không gian hài hòa, độc lạ cho tổng thể phòng khách của gia đình bạn.

mẫu phong thủy phòng khách 3
Mẫu phong thủy phòng khách 3 | Nguồn ảnh: Internet

Trang trí phòng khách người mệnh Hỏa

Những tông màu nóng, gồm màu đỏ nổi bật của tường phòng khách kết hợp với bộ sofa trắng làm điểm nhấn không gian. Một vài bức ảnh trang trí gắn tường cân đối lại màu sắc khiến cho phòng không quá chói mắt mà trở nên hài hòa hơn.

mẫu phong thủy phòng khách 4
Mẫu phong thủy phòng khách 4 | Nguồn ảnh: Internet

Mệnh Thổ bố trí phong thủy phòng khách như thế nào?

Với màu nâu của đất trầm mang hơi hướng cổ điển kết hợp tấm rèm trắng cửa sổ làm điểm nhấn, không gian phòng khách để trở nên không hề u tối hay đơn điệu. Mẫu phòng khách này đã thiết kế thêm đèn thả ánh vàng mang lại một cảm giác ấm cúng, gần gũi.

mẫu phong thủy phòng khách 5
Mẫu phong thủy phòng khách 5 | Nguồn ảnh: Internet

Thiết kế phòng khách vượng tài, vượng lộc khác

Mẫu phòng khách này đã sắp xếp đồ nội thất đúng với phong thủy để cầu mong may mắn, tiền tài đến với gia đình. Đồng thời, tông màu được kết hợp hài hòa, nâng cao giá trị thẩm mỹ của tổng thể không gian.

mẫu phong thủy phòng khách 6
Mẫu phong thủy phòng khách 6 | Nguồn ảnh: Internet

Thông qua bài viết “Phong thủy phòng khách” mà Xây Dựng Khang Thịnh mới tổng hợp. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, anh chị sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp và bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy. Giúp anh chị nhận được nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc cho tất cả các thành viên trong gia đình của mình.

>>>Tham khảo các bài viết liên quan tại đây:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Phòng khách hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Giúp thu hút nhiều vượng khí, tài lộc, may mắn cho gia đình

Các yếu tố tác động đến phong thủy phòng khách là gì?

Lối đi cửa chính, hình dạng, Bộ sofa, đường dây điện, vị trí tài lộc, thanh dầm và xà, vị trí phòng khách, ánh sáng phòng khách, phân chia phòng khách, sàn phòng khách, vật trang trí, cửa chính và cầu thang, tranh, cửa chính và nhà vệ sinh.

4.5/5 - (2 bình chọn)

By jpweb -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/