Quy trình xây dựng

Xây nhà trọn gói 2021

Quy trình xây nhà – Tại sao trước khi xây nhà bạn cần tìm hiểu về nó?

Nếu bạn xây nhà lần đầu thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy! Không phải ai cũng biết quy trình xây dựng nhà diễn ra như thế nào, cần phải chuẩn bị những gì,… Hôm nay xây dựng Khang Thịnh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về quy trình xây nhà ở từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thiện căn nhà.
 

Thiết kế và thi công bởi Khang Thịnh văn phòng Quận Bình Thạnh

Thiết kế

Trước hết bạn cần xác định rõ nhu cầu xây dựng, tức là cần xây bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng và dựa trên kinh phí mà bạn hay gia đình bạn có thể bỏ ra để xây dựng một ngôi nhà mới, hãy thiết kế ngôi nhà dựa trên những mong muốn và nhu cầu của gia đình mình.
Bản vẽ thiết kế rất quan trọng trong công tác xây dựng bởi nó bao gồm phần kiến trúc, kết cấu căn nhà, điện nước sinh hoạt. Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không thể tự thiết kế thì chúng tôi, Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có hỗ trợ thiết kế miễn phí cho chủ đầu tư lựa chọn gói Chìa khóa trao tay.

Quy trình thiết kế công ty xây dựng Khang Thịnh

Xem thêm: Hồ sơ thiết kế nhà gồm có những gì?

Cấp phép xây dựng ?

Để được phép xây dựng, bạn cần phải xin giấy phép xây dựng. Đây là điều kiện tiên quyết bắt buộc phải có nếu muôn xây dựng nhà. Thông thường thời gian cấp phép xây dựng là từ 18 ngày đến 28 ngày làm việc, nếu bạn đảm bảo đầy đủ các giấy tờ xin phép xây dựng.

Giai đoạn thi công

Người Việt Nam xưa nay luôn quan niệm khi tiến hành xây nhà thì phải xem ngày làm nhà, ngày động thổ, để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.
Việc xác định kế hoạch thi công không chỉ xác định thời gian thi công cụ thể mà còn giúp chúng ta trong việc xác định những hạng mục cần làm trước để có sự chuẩn bị vật tư hợp lý hay các kế hoạch chuyển nhà hoặc chấm dứt hợp đồng thuê nhà. Không phải tất cả nhà thầu nào cũng đều kiểm soát được tiến độ thi công hãy cẩn thận khi lựa chọn nhà thầu.

Thi công hoàn thiện phần thô

Hoàn thiện phần thô có thể hiểu là hoàn thiện phần khung của ngôi nhà bao gồm: Móng nhà, sàn nhà, tường bao, hệ thống đà kiềng và cột, hệ thống cơ điện,..
 
xây nhà trọn gói 123Tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và nhà thầu xây dựng khi chọn gói dịch vụ thầu xây dựng, mà trong giai đoạn này bạn sẽ chịu những trách nhiệm khác nhau thông thường có 2 gói thi công nhà:
Thi công xây nhà trọn gói: Trong gói dịch vụ này thì nhà thầu sẽ thực hiện mọi công việc liên quan đến việc xây dựng nhà bạn chỉ cần duyệt các phương án xây dựng như thiết kế, bảng vật tư và nếu có thời gian thì giám sát, kiểm tra tiến độ thi công. quý khách có thể tham khảo gói dịch vụ xây nhà trọn gói công ty xây dựng Khang Thịnh Tại đây
Thi công phần thô (Gói xây thô và nhân công hoàn thiện): Khi nhà thầu đảm nhiệm phần nhà thô và cung cấp nhân công hoàn thiện sau khi hoàn thành phần thô chủ nhà phải tự cung cấp vật tư hoàn thiện tìm kiếm các đội thợ như đóng trần thạch cao, đóng cửa, ốp đá cầu thang.. Bạn phải tự quản lý các đội thợ, sắp xếp công việc và phải chịu trách nhiệm cho phần hoàn thiện này.quý khách có thể tham khảo gói dịch vụ xây nhà trọn gói công ty xây dựng Khang Thịnh Tại đây

Giai đoạn hoàn thiện

Hoàn thiện nhà xây thô: Giai đoạn này có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, bởi vì trong giai đoạn này sẽ tiến hành lót gạch, sơn tường, ốp tường trang trí,…Ngoài ra còn một số công tác như lắp đặt hệ thống điện, nước, chống sét, làm cửa, cầu thang, bếp,…

Nghiệm thu, bàn giao, hoàn thành đưa vào sử dụng.
có thể xem thêm một số bài viết và hình ảnh trên Fanpage công ty xây dựng Khang Thịnh Tại đây
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, tư vấn xây nhà với các gói thầu từ phần thô đến trọn gói nội thất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Tên công ty  : CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ KHANG THỊNH
Tên tiếng Anh   : KHANG THINH HOUSE DEVELOPMENT CO.,LTD
Văn phòng   : 06 Hữu Nghị , Phường Bình Thọ , Quận Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại  : 0936 88 99 86
Email         : phattriennhakhangthinh@gmail.com
Website    : https://congtythietkexaydung.net/

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/