Báo giá xây dựng phần thô

Xây dựng khang thịnh

Để thi công xây dựng một ngôi nhà không gian đẹp, hiện đại và tiện nghi như mong muốn Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế, tìm hiểu giá cả, nhà thầu, dự toán chi phí xây dựng, lựa chọn vật tư thô cho đến trang trí nội thất ……Bảng báo giá xây dựng phần thô của công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng dự trù được kinh phí cho từng hạng mục công việc và công nhân xây dựng.

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là như thế nào?

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là hình thức:  Chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư thô, gồm: dây điện, ống nước, gạch, cát, đá, thép… và nhân công hoàn thiện như: trét matit, lăn sơn, lát gạch,lắp đặt thiết bị điện , nước…..Đến khi xong công trình và bàn giao cho chủ đầu tư thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng chúng tôi sở hữu nhiều kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư nhiệt huyết, giàu tính sáng tạo, kinh nghiệm và năng động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc và xây dựng. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng xin gửi đến quý khách đơn giá xây dựng phần thô để tham khảo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho gia chủ một ngôi nhà bền lâu, vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao.

ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ BẮT ĐẦU ÁP DỤNG VÀO 10/09/2020 đến khi có cập nhật mới trên website

 • Đơn giá từ 4.000.000 đến 4.200.000/m2 xd đối với biệt thự, nhà văn phòng có quy mô phức tạp.
 • Đơn giá 3.900.000/m 2xd đối với nhà phố tổng diện tích sàn 250 đến 300 m2xd
 • Đơn giá 3.800.000/m2xd đối với nhà phố có tổng diện tích sàn 300 đến 350 m2xd
 • Đơn giá 3.700.000/m2xd đối với nhà phố có tổng diện tích sàn > 350 m2xd

Cách tính diện tích xây dựng quý khách xem TẠI ĐÂY

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHỈ SỬ DỤNG VẬT LIỆU CHUẨN NHẤT CHO CÁC GÓI THẦU

 • Đối với Biệt thự thì yêu cầu phải có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh.
 • Công trình có thang máy tính thêm 10 triệu/tầng

Giá trên bao gồm:

 • Miễn phí tất cả các chi phí thanh tra, cơ quan nhà nước trong quá trình xây dựng(trong phạm vi giấy phép xây dựng, mọi chi phí sai phép do chủ đầu tư yêu cầu chủ đầu tư tự chịu).
 • Miễn phí hồ sơ thiết kế thi công và xin phép xây dựng nhà phố.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (10%VAT).
 • Cam kết không phát sinh trong quá trình thi công.
 •  Đơn giá trên áp dụng cho công trình xây dựng mới, điều kiện thi công thuận lợi, hẻm xe tải, công trình gần công ty, không áp dụng cho nhà sữa chữa, nâng cấp.

Bảng giá trên áp dụng từ ngày 10/9/2020 cho đến khi có cập nhật mới trên website https://congtythietkexaydung.net/

*** Xây nhà phần thô đã bao gồm: hệ thống ống nước nóng – lạnh chờ sẵn, dây diện âm tường hoàn chỉnh. Toàn bộ ống cấp nước là ống PPR (ống hàn nhiệt).

Nếu Quý Khách có bản vẽ đầy đủ hoặc nhu cầu sữa chữa cải tạo công ty thi công nhà sẽ lập bảng dự toán báo giá xây nhà phần thô chính xác sau khi nhận được bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận loại vật tư hoàn thiện với Chủ Đầu Tư.

Tại Sao Chọn Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Đối với thẩm mỹ

Chắc chắn bất kì ai cũng muốn tạo nên một ngôi nhà độc đáo, ấn tượng nhưng lại rất khó tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà đó như thế nào. Trong khi đó, nếu như thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất.

Họ sẽ giúp bạn tạo ra những kiến trúc nhà phố theo nhiều phong thái kiến trúc khác nhau phù hợp với bạn và đảm bảo công năng nội thất bên trong và vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài. Một số người còn lên mạng tìm các thiết kế nhà đẹp tương tự để làm nhưng sẽ không dễ dàng trong việc tính toán tỉ lệ cũng như kích thước của các chi tiết của mẫu nhà của mình so với những mẫu thiết kế bản vẽ đó.

Đối với lý do về kinh phí

Bạn không nên nghĩ rằng, khi tìm một đơn vị thiết kế nhà là lãng phí tiền mà bạn nên nghĩ rằng đó chính là một quy trình quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng của ngôi nhà đó.

Ví dụ: với một ngôi nhà được xây với chi phí là 2 tỷ thì việc bỏ ra 20-30 triệu đồng chỉ chiếm khoảng 3%-5% giá trị chi phí mà thôi. Con số này hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được so với việc bị lãng phí tiền khi xây do không được tính toán diện tích chính xác, tỉ mỉ. Và chắc chắn số tiền này có thể khẳng định là quá ít so với việc phải sửa sang hay gia cố lại nhà do những sai sót khá đáng tiếc khi xây dựng.

Đối với quá trình thi công

Khi có bản vẽ thiết kế nhà cũng như hồ sơ kỹ thuật, chỉ cần đội thợ xây dựng lành nghề đó biết đọc bản vẽ thì sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công rất tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, khi đã có phương án xây dựng sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa đội thợ thi công và chủ đầu tư.

Đảm bảo về tính kết cấu bền vững

Một công trình nhà nếu như không có sự tính toán thông số kỹ lưỡng sẽ gặp sai sót về kết cấu sau một thời gian sử dụng. Lúc này, ngôi nhà đó sẽ khiến gia chủ phải tốn rất nhiều chi phí để gia cố, sửa sang. Chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra tình trạng phải gia cố móng sâu một thời gian dài sử dụng, sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém.

VẬT TƯ SỬ DỤNG TRONG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

By Khang Thịnh -

Bài viết mới nhất

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/