Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói TPHCM Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng

dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết về dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM  của công ty chúng tôi. Đến với Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thận và tỉ mỉ mỗi hạng mục bạn cần sửa để dự trù về kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Biết được con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc thi công sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.
Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là 1 ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả thời gian lẫn tiền bạc của mình. Để có được một ngôi nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho 1 công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc & hiểu rõ thật rõ bài viết này.
Hiện nay trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp. Và cần được cải tạo cũng như sửa chữa lại 1 số hạng mục cho ngôi nhà được vừa ý mình hơn.  Cho dù căn nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Chính vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại 1 số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian nhà phố cho được thẩm mỹ hơn.

Một số lưu ý khi sửa nhà, và cải tạo nhà cũ mà quý khách hàng cần biết.

Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích của việc thi công sửa nhà để làm gì ? Sửa nhà để ở vì thêm thành viên mới, sửa để cho thuê, hoặc bán lại… Do điều này sẽ quyết định đến việc căn nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên dùng những nguyên vật liệu nào và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.  Và điều quan trọng nữa chính là khách hàng cần nắm được chi tiết hạng mục nào trong ngôi nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công xây dựng biết để có hướng tư vấn cụ thể ?

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM
Các lưu ý khi sửa nhà và cải tạo nhà cũ mà quý khách hàng cần biết.

Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết mỗi hạng mục trước khi thi công sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên chọn lựa những đơn vị thi công uy tín,( ưu tin chọn công ty) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì một số lý do sau.

 • Vì người quen giới thiệu nên luôn đòi hỏi thế này thế kia nên khó thương lượng (tốt nhất là không nên cả nể)
 • Báo giá đưa ra không rõ ràng không chi tiết từng hạng mục, và khả năng phát sinh là rất cao.
 • Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công xây dựng, nếu có sự cố thì khất từ ngày này sang ngày kia.
 • Không rõ nguồn gốc, và tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không.

Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế xây dựng miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi thi công sửa chữa sẽ thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn chọn lựa nguyên vật liệu phù hợp.
Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành thi công sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa. Cũng như về thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công xây dựng sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Sửa nhà & xây nhà khác nhau thế nào?

Không giống như việc thi công xây nhà mới, vì đã có “định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa nhà rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên m2 xây dựng như xây mới. Do đó các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá thi công sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, do trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm một số vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 1
Sửa nhà & xây nhà khác nhau thế nào?

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hay hàng năm, nguyên vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ. Do đó công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý khách hàng đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Một số lưu ý khách hàng cần biết trước khi sửa nhà:

Nếu các bạn cứ tặc lưỡi mà “sửa tới đâu tính đến đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc thi công sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền thi công sửa chữa nhà hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”
Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa. Điều các bạn thực sự cần lúc này chính là tìm 1 công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 2
Công Ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà

Công Ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa – nâng cấp – cải tạo nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã & đang mang đến nhiều công trình nhà từ cũ kỹ, xuống cấp thành những căn nhà hoàn toàn đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Do đó, quý khách hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi. Chắc rằng chúng tôi sẽ làm quý khách phải hài lòng.
Công ty có đội thợ thi công sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo một cách bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình 1 lúc , đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt là không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ các công việc thi công sửa chữa nhỏ nhất theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
>> Xem thêm: Nhà Ống 3 Tầng Tối Tăm Trở Nên Sáng Bừng Sau Khi Được Cải Tạo, Sửa Chữa

Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM của đơn vị nào tốt hãy xem các yếu tố sau?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa nhà cửa cho nên để có thể tìm được công ty nào tốt thì chúng ta phải đánh giá những mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua các thông tin như:

 • Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều & khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho công ty mình và khi đã có ấn tượng & tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ.
 • Quy mô: Một công ty thi công sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn TP-Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng 1 phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều những công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Thương hiệu: 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường & được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet .
 Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 3
Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ
 • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là 1 phần lớn để có thể quyết định đến chất lượng thi công của công trình. Do đó 1 đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất & được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.
 • Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành thi công sửa chữa nhà.
 • Chuyên nghiệp: 1 đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được các khách hàng đánh giá cao & có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công xây dựng trong khi thực hiện thi công, công trình.
 • Trang thiết bị thi công xây dựng: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công xây dựng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn & có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là điều không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm các loại trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.
Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch 1 cách chi tiết trước & sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù cho là nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 4
Bạn nên tìm hiểu về kinh phí trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá thi công xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không. Do đó chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, nhằm để tránh những chi phí phát sinh về sau.
Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý thêm tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc các vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang đến những điều tốt lành nhất cho gia đình, ăn nên làm ra, tránh được những vấn đề trục trặc, sự cố hay vận hạn không tốt.
>> Xem thêm:  Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng

Nhứng Hạng Mục Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại TP Hồ Chí Minh

 • Sửa chữa nhà, sửa những hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, và làm đẹp nhà.
 • Thi công thêm những hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
 • Nâng cấp và cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
 • Đục tường cũ & tô trát lại.
 • Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền & lát nền mới.
 • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển đến vị trí mới.
 • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc thi công xây thêm vệ sinh.
 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, và chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, và xây thêm tầng.
 • Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới làm con lươn
 • Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 5
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh với đa dạng dịch vụ thi công sửa chữa
 • Tư vấn thi công thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc thi công lợp mái tôn
 • Làm tường rào, xây tiểu cảnh sân vườn.
 • Thi công giấy dán tường, lắp cửa cuốn giá rẻ…
 • Chống thấm, chống nứt công trình, chống dột, chống lún
 • Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 • Sửa chữa làm mới cánh cửa, trần sàn, cầu thang,…
 • Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang sắt, inox, gỗ.
 • Đập, phá bỏ và di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
 • Chống thấm tường, toilet, trần, bể, mái tôn sân thượng
 • Thi công chống mối mọt, thông tắc cống, toilet
 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nội thất chung cư
 • Thiết kế thi công nội ngoại thất công trình nhà phố.
 • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà, công trình dân dụng, nhà xưởng tiền chế.
 • Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống các loại…
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 12
Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

Những vật liệu chính mà bạn nên chọn khi thi công sửa chữa nhà

Một công trình có bền bỉ và vững chắc với thời gian hay không, thì luôn luôn phải dùng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng 1 ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ và kiên cố. Thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng là vấn đề rất được chú trọng.
Để góp phần tạo nên sự vững chắc của 1 công trình sau khi nâng cấp sửa chữa. Thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, xi măng, sắt, thép, cát, đá,… không được mua loại rẻ, nên ưu tin chọn lựa những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu với chất lượng cao. Sau đây là hình ảnh mà công ty chúng tôi đề cập đến việc chọn lựa nguyên vật liệu xây dựng hợp lí và chất lượng để bạn tham khảo.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 7
Công ty chúng tôi luôn sử dụng các loại nguyên vật tư chính hãng

>> Xem thêm: [Chia Sẻ] Kinh Nghiệm Chọn Mua Vật Liệu Xây Dựng Tốt Nhất

Ưu điểm khi khách hàng sửa nhà tại công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa chữa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý khách hàng có được đơn giá, tại thời điểm quý khách hàng cần sửa chữa nhà và dự báo về giá nguyên vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới. Để các bạn chọn lựa một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng và sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.
Để giúp tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá thi công sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi đến nhà bạn khảo sát,làm dự toán kinh phí cho bạn.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 8
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có bảng giá dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất TPHCM

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email như trên website.

 • Chúng tôi tếp nhận thông tin & tiến hàng cử nhân viên đến gặp quý vị.
 • Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo đúng ý tưởng của chủ đầu tư
 • Tư vấn nên chọn nguyên vật tư nào cho việc sửa nhà.
 • Dự trù kinh phí xây dựng tạm thời.
 • Lập bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết gửi cho quý vị.
 • Khi 2 bên thoả thuận xong về giá cả,phương cách thi công.
 • Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình xây dựng.
 • Sẽ đi đến ký kết hợp đồng thi công sửa chữa nhà.
 • Chúng tôi tiến hành thi công xây dựng theo hợp đồng đã ký.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 9
Quy trình hoạt động sửa chữa nhà chuyên nghiệp – nhanh chóng – an toàn

Quy trình thi công sửa nhà dân dụng có các bước sau.

 • Chúng tôi nhận mặt bằng & chuẩn bị các công tác.
 • Đập phá và thảo dỡ dọn dẹp mặt bằng thi công.
 • Bao che công trình & công tác an toàn khác.
 • Tập kết vật tư về tại công trình xây dựng.
 • Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà 2 bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình và đưa​ vào sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự gồm những kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ nhân công hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong những năm qua tại TP HCM. Công ty chúng tôi luôn tự tin bảo đảm sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM 10
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên thi công sửa chữa nhà dân dụng TPHCM uy tín – chất lượng

10 điều mà công ty sửa nhà chúng tôi xin cam kết

 • Đưa ra những phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
 • Kiểm soát và xử lý tốt các sự cố liên quan
 • Trách nhiệm cao khi bảo hành, tiến hành bảo trì nhanh chóng
 • Nhận làm từ các công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 • Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng – hiệu quả
 • Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình xây dựng 24/7.
 • Không bán thầu công ty trực tiếp thi công xây dựng
 • Không sử dụng các loại vật tư kém chất lượng trong thi công
 • Giám sát thi công chặt chẽ bảo đảm an toàn lao động
 • Quy trình thi công nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ

Công Ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh là một trong những dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM uy tín – chất lượng nhất tại Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/