Đá Mạt Dùng Để Làm Gì? Bảng Giá Đá Mạt Mới Nhất

Đá mạt dùng để làm gì

Đá là một trong những nguyên vật liệu xây dựng chính mang yếu tố quyết định chất lượng, giá thành cũng như là thời gian thi công công trình. Đá mạt (hay còn gọi là đá mi bụi) được biết đến là sản phẩm được dùng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Vậy đá mạt dùng để làm gì? Để có những giải đáp chi tiết về đá mạt cũng như giá và thông tin chi tiết về vật liệu này. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng để có quyết định phù hợp khi chọn lựa mua nguyên vật liệu xây dựng cho các loại công trình khác nhau nhé!

Đá mạt (hay đá mi bụi) là loại đá gì?

Đá mạt là các hạt mạt đá có kích thước < 5mm. Trong quá trình hình thành, đá trải qua quá trình chế biến thành những loại đá như: 1×1mm và 1×2mm thì nó sẽ cho ra sản phẩm cuối cùng được gọi là các hạt đá mi bụi.
Đá mạt khi được sàng với mức độ lọt sàng nhỏ nhất, sẽ được lớp đá mi bụi mịn. Ta có thể thay thế cát bằng loại đá mạt này. Nó sẽ giúp các công trình trở nên bền và đẹp hơn.

Đá mạt dùng để làm gì 1
Đá mạt là loại đá có kích thước < 5mm.

Đá Mạt dùng để làm gì?

Đá mạtvật liệu xây dựng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình thiết kế xây dựng. Có thể kể đến như sử dụng để làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, hay dùng làm phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống. Và thi công xây dựng các công trình giao thông cũng như phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.
Cụ thể:

  • Một trong những thành phần chính của gạch không nung hay còn được gọi là gạch BLOCK là đá mi bụi
  • Đá mạt được sử dụng để tạo nên bê tông nhựa nóng hay nhựa nguội. Đá mạt có thể dùng để rải trực tiếp lên mặt nhựa nóng..
  • Bên cạnh đó đá mạt cũng còn được ứng dụng để làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà và san lấp công trình…

Đá mạt dùng để làm gì 2
Ứng dụng của đá mạt trong việc đổ bê tông nhựa nóng

Tương tự như đá mạt, đá mi sàng cũng là các hạt mạt đá nhưng nó mang kích thước từ 3mm đến 14mm. Đá là sản phẩm của đá xây dựng. Được hình thành trong quá trình chế biến các sản phẩm đá 1×1mm, đá 1×2mm hay đá 2×3, đá 4×6.
Đá mi sàng còn được gọi là đá 0x5, đá được ứng dụng nhiều trong những công trình khác nhau.
Đá mi sàng thường dùng để làm gì? Hiện nay, đá mi sàng được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong thiết kế xây dựng mà nó còn được sử dụng để làm chân đế gạch lót sàn, gạch bông hay phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống & phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác.
Ngoài ra đá 0x5mm được dùng trong thi công xây dựng các công trình giao thông. Nó là thành phần của bê tông nhựa nóng & nhựa nguội. Ta có thể rải trực tiếp nó lên trên mặt nhựa nóng. Không những thế, đá mi dùng để làm gạch Block, gạch táp lô, làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà, & san lấp mặt bằng các công trình xây dựng.

Giá đá mạt mới nhất 2021

Công ty Thiết Kế Xây Dựng luôn cập nhật giá đá mạt & các loại vật liệu xây dựng mới nhất đến quý khách hàng

Bảng giá đá mạt:

Tên loại đá xây dựng Đơn vị tính (m3) Đơn giá(vnđ) Đơn giá có VAT 10% (vnđ)
Mạt đá m3 270.000 290.000

Lưu ý về bảng giá trên:

  • Mọi thông tin về giá sẽ được công ty cập nhật đầy đủ & mang tới giá tốt nhất cho quý khách.
  • Giá đá mạt mà công ty đưa ra có thể thay đổi bất cứ lúc nào ngay tại thời điểm mà quý khách đặt mua. Chính vì vậy, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi tỷ giá đá trên thị trường.

Địa chỉ nào cung cấp đá mạt uy tín – giá rẻ tại thị trường miền Nam?

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng về các loại NVLXD nói chung và sản phẩm đá mạt nói riêng. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Là hệ thống phân phối & báo giá đá xây dựng, vật liệu xây dựng lớn nhất ở miền Nam. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi có thể chọn bất cứ sản phẩm nào để có thể phục vụ cho các công trình xây dựng của mình.
Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, cùng với giá cả phù hợp mà chúng tôi đưa ra cũng là yếu tố để thu hút khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

Lợi ích khi mua hàng tại Công ty Thiết Kế Xây Dựng

  • Báo giá chính xác, nhanh chóng, bảng giá luôn được cập nhật thường xuyên đến tay quý khách hàng
  • Cam kết giao hàng mọi lúc, mọi nơi luôn luôn đún & đầy đủ số lượng,
  • Đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái hay giao hàng không đúng quy cách chất lượng.
  • Bảo đảm vận chuyển hàng hóa đến tận công trình với đầy đủ những loại xe tải, xe cẩu lớn nhỏ khác nhau.

Bài viết trên cung cấp những thông tin để bạn có thể biết đá mạt dùng để làm gì? Hy vọng nó có thể đem lại những thông tin hữu ích cho bạn! Nếu bạn còn có thắc mắc hay nhu cầu liên quan đến thiết kế xây dựng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/