Khởi Hành Thi Công Xây Dựng Nhà 4 Tầng Chị Hồng Quận Gò Vấp

Khởi công xây dựng

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh xin chào quý khách hàng. Từ năm 2021, Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có thêm một chuyên mục Hoạt động của Khang Thịnh trên website https://congtythietkexaydung.net/ để chia sẻ các tin tức mới nhất về thiết kế xây dựng, các hoạt động khởi công xây nhà, sửa chữa nhà, bàn giao nhà hoạt động xã hội, thể dục thể thao, đào tạo, và họp hành… để quý khách hàng có tham khảo, biết được các hoạt động gần đây của công ty chúng tôi.
Những hoạt động này của Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đến nay vẫn sôi nổi và nhộn nhịp, được tất cả nhân viên Công ty chúng tôi yêu thích và tham gia đầy đủ.
Đúng với ý nghĩa của chuyên mục hoạt động này. Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu thêm đến quý khách hàng hoạt động khởi công xây dựng nhà 4 tầng chị Hồng quận Gò Vấp.
Vào ngày 29/09/2020. Được sự thống nhất của chủ đầu tư – gia đình chị Hồng, Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đã tiến hành khởi công ép cọc bê tông cốt thép để gia cố nền đất dưới móng, để chuẩn bị tiến hành xây dựng.

Thông tin về chủ đầu tư & công trình:

  • Chủ đầu tư: Gia đình Chị Hồng
  • Quy mô công trình: Nhà phố 4 tầng, phong cách kiến trúc hiện đại.
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 63.5m2, tổng diện tích thi công xây dựng 4 tầng gần 300m2 sàn.
  • Hạng mục thi công xây dựng: Xây nhà trọn gói
  • Địa chỉ: 781/13/22 Lê Đức Thọ, Phường 10, quận Gò Vấp, Tp HCM.
  • Thời gian dự kiến bàn giao: vào ngày 17/01/2020.

Sau đây, xin mời quý khách hàng xem một số hình ảnh đang thi công tại công trình.

Khởi công xây dựng 1
Khởi công xây dựng nhà chị Hồng quận Gò Vấp
Khởi công xây dựng 2
Khởi công xây dựng nhà chị Hồng quận Gò Vấp 2
Khởi công xây dựng 3
Hoàn thiện công trình xây dựng nhà chị Hồng

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh gia đình chị Hồng đã chọn chúng tôi làm nhà thầu xây dựng ngôi nhà mình. Mong rằng với loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2020 này có thể giúp Anh/chị an tâm hơn cho công việc của mình.
Chúc giám đốc khối, kỹ sư cùng đội ngũ thi công hoàn thành tốt công việc.
Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn xây nhà mới, thì hãy gọi cho ngay chúng tôi qua số hotline 0936889986 nhân viên tư vấn sẽ đến nhà Bạn để phục vụ Bạn một cách tốt hơn.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/