Giá Trị Cốt Lõi – Sứ Mệnh – Tầm Nhìn

Xây dựng khang thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh xin kính chào Qúy khách hàng. Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Xin chúc Qúy khách hàng luôn Vui vẻ – Hạnh phúc và Thành công.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh được thành lập từ năm 2011, hoạt động trong ngành xây dựng thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp Chúng tôi cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có trình độ tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao & đa dạng của quý khách hàng.
Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước hưng thịnh không thể thiếu những công trình đẹp, những đường phố đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố mình. Mỗi một công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của đội ngũ thiết kế và thi công. Không chỉ mang 1 ý nghĩa thực tế là nhà ở mà đó còn là 1 tác phẩm nghệ thuật. Với chúng tôi, mỗi một công trình xây dựng đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư & đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành công trình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi một công trình kiến trúc đẹp đều chứa đựng bên trong là những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của đội ngũ thiết kế và thi công. Không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà đó còn là tác phẩm nghệ thuật , mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong một không gian sống hiện đại, cổ điển hay thậm chí là vừa hiện đại xen lẫn với cổ điển giúp cho chủ nhân nhà ngôi nhà thể hiện được ý tưởng của mình,sự sang trọng trong phong cách sống hay đơn giản là muốn hòa mình vào thiên nhiên.
CHÚNG TÔI Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh:

 • Cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp thiết kế, xây dựng cùng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và độ thẩm mỹ cao.
 • Tạo ra nhiều giá trị vật chất, lẫn tinh thần cho Khách hàng, Cộng đồng, Đội ngũ nhân viên Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh và Cổ đông.

“Mang đến chất lượng công trình vượt trội và sự an tâm lâu dài”

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI


Với nỗ lực lao động không ngừng nghỉ, sự đam mê nghề nghiệp của mỗi thành viên trong công ty, công ty chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá cùng với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đã quan tâm xác định phương châm họat động cho mình đó là : “chuyên nghiệp – tận tâm và hiệu quả”. Để mang đến sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua mỗi công trình xây dựng để ngày càng hoàn thiện hơn, và có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh uy tín

 • “UY TÍN” là 1 trong những phẩm chất quan trọng nhất của con người. Một người có uy tín sẽ luôn làm đúng theo lời nói, và cư xử đáng tin cậy.
 • Để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ & sản phẩm nhằm xây dựng “UY TÍN” của doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. CÔNG TY THIẾT XÂY DỰNG KHANG THỊNH thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hoá & chuyên môn của cán bộ công nhân viên CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH.
 • “UY TÍN” tạo nên sự tin cậy của Quý Khách Hàng, Đôi tác và Cộng đồng, Cổ đông đối với CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH.
 • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, và lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh & luôn ý thức phải xây dựng uy tín của Công ty chúng tôi đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tp hcm
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh tận tâm

 • Mọi hành động của nhân viên chúng tôi đều xuất phát từ “TÂM”.
 • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH đặt chữ “TÂM” làm nền tảng để phát triển con người & là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của chính mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng “TẬN TÂM” để chuyển giao các sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Sự hài lòng của quý khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

cong ty xay dung nha tron goi
Thi công thép tầng hầm

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh tôn trọng

 • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH luôn ý thức được việc phải luôn luôn “TÔN TRỌNG” chính mình cùng đội ngũ của mình, “TÔN TRỌNG” mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.
 • “TÔN TRỌNG” là 1 mỹ đức. Người có ý thức tôn trọng người khác cũng chính là biết tôn trọng chính mình.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đoàn kết

 • “ĐOÀN KẾT” là sự hội tụ của từng cá nhân, tạo nên 1 tổ chức có năng lực vượt trội & hành động hiệu quả.
 • CÔNG TY THIẾT  KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH luôn nhận thức được việc muốn phát triển cá nhân, tổ chức hoặc thương hiệu, và điều đầu tiên phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì mới có thế làm bất cứ điều gì.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh nhân văn

 • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH phát triển trên tinh thần phụng sự Công đồng, và hướng đến hạnh phúc của Con người (Khách hàng, Người Việt Quang, Cổ đông).
 • CÔNG TY CHÚNG TÔI luôn ý thức: muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người. Về cả vật chất lẫn tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, 1 sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh & thành công vượt trội cho tổ chức.
 • “NHÂN VĂN” là một trong những giá trị văn hóa tốt đẹp thuộc về Con người.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh tuân thủ

 • “TUÂN THỦ” là giữ & làm đúng theo các qui định.
 • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH luôn ý thức được việc: nếu muốn phát triển bền vững, thì các hành động đều cần phải dựa trên nền tảng của sự “TUÂN THỦ”.
 • Người của công ty chúng tôi luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết và tuân thủ lương tri của chính mình.

Lĩnh vực chúng tôi hoạt động

Thi công thép sàn tầng 2

Mẫu thiết kế mặt tiền xây dựng Khang Thịnh thiết kế năm 2020

 • Sản xuất và gia công lắp ráp cơ khí sắt , thép, như gia công cầu thang, cửa sắt, cửa nhôm, mái tôn, nhà tiền chế…
 • Thiết kế nhà ở dân dụng, thi công thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, thiết kế thi công nội thất…..
 • Thi công xây dựng nhà ở , nhà phố, nhà cấp 4, nhà xưởng ,văn phòng, nhà biệt thự….
 • Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự, nhà cấp 4, văn phòng, cao ốc, nhà phố, nhà xưởng, nhà kho…

  “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH
Trụ sở : 06 Hữu Nghị , Phường Bình Thọ , Quận Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0936889986

Website : https://congtythietkexaydung.net/
Email : phattriennhakhangthinh@gmail.com

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/