Công Ty Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Quận Tân Bình Giá Rẻ – Chất Lượng Tphcm

Công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận Tân Bình

Hiện nay tại Sài Gòn nhu cầu thiết kế xây dựng về nhà phố đang ngày càng tăng, người dân ở trung tâm đa phần ở căn hộ chung cư là chủ yếu. Nhưng đối với khu vực Quận Tân Bình chúng ta đây thì nhu cầu thi công xây dựng nhà phố dân dụng như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thựđang phát triển khá mạnh. Do đó việc tìm chọn công ty thiết kế xây dựng nào? và chi phí để thi công thiết kế xây dựng ra sao thì hợp lý? Không cần phải tìm đâu xa, các bạn đang xem bài viết nói về Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận Tân Bình rồi đấy!

Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận Tân Bình giá rẻ – uy tín hàng đầu

Xin giới thiệu với các bạn Công ty Thiết Kế Xây Dựng chuyên thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở dân dụng: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tại Quận Tân Bình. Với đội ngũ chuyên viên kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, nhiệt tình, và sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhanh nhẹn, chăm chỉ có kinh nghiệm thiết kế xây dựng lâu năm. Với tiêu chí uy tín, chất lượng, làm việc hăng say, vui vẻ, mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.
Trước khi thiết kế xây nhà chúng ta đều có nhiều điều cần phải lo lắng & lựa chọn như: Thiết kế như thế nào? Ai sẽ giúp chúng ta thiết kế một ngôi nhà phố theo ý muốn? Đơn giá xây dựng nhà mặt phố biệt thự như thế nào là phù hợp với số tiền chúng ta hiện đang có? Rồi nên chọn Công ty thiết kế xây dựng nào để giao gửi sự tin tưởng?…

Một số mẫu thiết kế xây dựng tại Thiết Kế Xây Dựng
Nhà phố 3 tầng với kết cấu thông tầng mang phong cách sang trọng tại Xây Dựng Nhân Đạt.

Vì vậy, hôm nay Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Xây Dựng Nhân Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế xây dựng nhà phố dân dụng xin phép được giới thiệu đến các bạn đơn giá Thiết kế xây dựng nhà tại Quận Tân Bình:
Tổng diện tích thiết kế nhà từ < 250 m2:

  • Kiểu nhà phố Hiện Đại : 150.000 đồng/m2
  • Kiểu nhà phố Cổ Điển : 200.000 đồng/m2

Tổng diện tích thiết kế từ > 250 m2:

  • Kiểu nhà phố Hiện Đại : 100.000 đồng/m2
  • Kiểu nhà phố Cổ Điển : 150.000 đồng/m2

Các dịch vụ chính của Dr. Home

  • Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng
  • Xây mới nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng, công nghiệp…
  • Thiết kế & cung ứng, lắp đặt nội thất trọn gói
  • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói
  • Chống thấm dột cho nhà phố, biệt thự, toà nhà, nhà xưởng…
Công tác thi công móng tầng hầm
Công tác thi công móng tầng hầm tại Công ty Thiết Kế Xây Dựng

Một số mẫu nhà phố bạn có thể tham khảo

Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng trẻ trung, hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng

Mẫu biệt thự đẹp và tiết kiệm
Mẫu biệt thự đẹp và sang trọng

Mẫu thiết kế nhà theo phong cách đơn giản tiện dụng
Mẫu thiết kế nhà phong cách Châu Âu đẹp

Tại sao nên dùng dịch vụ của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng?

Khảo sát báo giá nhanh

Khảo sát & báo giá được thực hiện bởi kỹ sư có chuyên môn cao. Trong trường hợp nhiều hạng mục hay xây dựng mới nhà ở thì quá trình lập dự toán tối đa chỉ 3 đến 5 ngày làm việc. Và dĩ nhiên hoàn toàn không phát sinh chi phí thi công.

Tư vấn liên tục 24/7

Nhân viên tư vấn liên tục 24/7 và hoàn toàn miễn phí qua Hotline. Chỉ cần bạn để lại cho Công ty chúng tôi số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Cải tạo và sửa chữa trọn gói

Công ty Thiết Kế Xây Dựng cung cấp dịch vụ trọn gói: từ ý tưởng xây dựng hay sửa nhà, thiết kế bản vẽ xây dựng, xin GPXD/ sửa chữa, tiến hành thi công, giám sát thi công, thiết kế thi công nội thất cho đến dọn về nhà mới & sinh hoạt bình thường…

Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận Tân Bình giá rẻ - uy tín hàng đầu
Công tác thi công xây dựng tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Chứng chỉ năng lực thiết kế xây dựng đầy đủ

Công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận Tân Bình có hồ sơ năng lực đủ mạnh bao gồm chức năng thiết kế xây dựng được cơ quan có thẩm quyền cấp phép để bảo đảm ngoài kinh nghiệm. Chứng chỉ năng lực hoạt động của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng: Thiết kế thi công xây dựng công trình Hạng IIXin phép xây sửa nhanh chóng
Công ty Thiết Kế Xây Dựng sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả những hồ sơ liên quan trong suốt quá trình xin GPXD nhà. Hoặc giấy phép sửa chữa nhà tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy nên khi được chúng tôi tư vấn, khách hàng chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn là nhanh chóng được cấp phép xây sửa từ cơ quan có thẩm quyền.

Kinh nghiệm thiết kế xây dựng vững chắc

Với kinh nghiệm hơn 11 năm thi công với thời gian hoạt động từ năm 2007 & chính thức đăng ký giấy phép kinh doanh năm 2009 nên có đầy đủ khả năng cũng như trình độ về kinh nghiệm và kỹ thuật để thi công xây sửa các loại công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng.

Tư vấn xây dựng sửa chi tiết

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách hàng từ khi khách hàng có ý định cải tạo sửa chữa hay thi công mới nhà phố. Công tác tư vấn sẽ được thực hiện ngay tại công trình hay tại trụ sở công ty nếu quý khách hàng thực sự muốn thực hiện & hợp tác lắng nghe chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên của chúng tôi ngoài kỹ năng và kinh nghiệm đầy đủ. Thì thái độ làm việc luôn thân thiện & gần gũi, hiền lành, dành hết tâm huyết cho công trình.

Quy trình thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng
Quy trình thiết kế nhà phố chuyên nghiệp tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu quan tâm đến website của chúng tôi, Công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận Tân Bình chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, và giải đáp thắc mắc về các vấn đề Thiết kế xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…, cải tạo cũng như sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/