Công Ty Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Quận Gò Vấp Uy Tín – Chất Lượng TPHCM

nhà thầu xây dựng uy tín quận tân bình

Công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận Gò Vấp, chúng tôi chuyên nhận thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà kinh doanh, tại Quận Gò Vấp, và các Quận huyện lân cận tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng đưa ra gói thiết kế nhà phố đẹp rẻ (bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kết cấu, điện nước và phổi cảnh 3D…)
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng ra đời với sứ mệnh phục vụ chuyên sâu hơn, mang đến các dịch vụ cải tạo nhà cao cấp, dịch vụ sửa chữa nhà, hoàn thiện nhà thi công xây thô, bảo trì tòa nhà, dịch vụ nâng tầng nhà, dịch vụ nâng nền nhà chuyên nghiệp với chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cấp thiết cho căn nhà của bạn.

Nhu cầu thi công xây dựng nhà phố đẹp đang tăng cao ở Quận Gò Vấp

Công ty thiết kế thi công nâng sàn nhà
Nhà thầu xây dựng uy tín TP.HCM Thiết Kế Xây Dựng

Các bạn có biết ngày nay đi đôi cùng với sự phát triển công nghiệp & dịch vụ thì thiết kế xây dựng dân dụng cũng không đang ngừng đi lên. Thiết kế xây dựng phát triển không đơn giản chỉ là nhiều căn nhà, tòa nhà, chung cư mọc lên mà phát triển còn đi đôi cùng với sự hoàn thiện về kết cấu và kiến trúc ngôi nhà. Từ đó tạo ra những ngôi nhà không chỉ ấm cúng, thoải mái mà phải đặc biệt, sáng tạo hơn, thích thú & tiện nghi hơn.
Nắm bắt được điều cốt lõi ấy Công Ty Thiết Kế Xây Dựng đã và đang không ngừng phát triển, học hỏi và trau dồi kiến thức về thiết kế, xây dựng nhà phố, biệt thự, đẹp độc & lạ để đáp nhu về nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân tại Quận Gò Vấp nói riêng. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cải tạo, nâng cấp và việc sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp.

Tìm hiểu về thiết kế kiến trúc nhà phố

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, và sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, điều hòa, thông gió, cấp thoát nước,… và thời gian để tạo nên một môi trường sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên một nơi sống thuận tiện, thoải mái & cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Do vậy, thiết kế nhà phố là sự kết hợp giữa nghệ thuật, mỹ thuật, & khoa học kỹ thuật.

Thiết kế thi công nhà phố diện tích nhỏ hẹp
Thiết kế thi công nhà phố diện tích nhỏ hẹp

Tại sao phải cần được tư vấn thiết kế nhà khi xây dựng nhà phố?

Sáng tạo là một trong các sản phẩm trí tuê qua đó mà con người có thể sử dụng để tạo dựng nền văn minh nhân loại. Những ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc nói chung cũng như thiết kế xây dựng nói riêng tạo dựng và tô đẹp cho cuộc sống góp phần tôn vinh sự hưng thịnh & thăng hoa của nền văn minh xã hội thông qua từng giai đoạn lịch sử.

Gói thiết kế kiến trúc tại Công Ty Thiết kế nhà phố đẹp Quận Gò Vấp bao gồm:

 • Phối cảnh 3D mặt tiền, Phối cảnh 3D ngoại thất.
 • Mặt bằng bố trí nội thất ở các tầng.
 • Mặt đứng, mặt cắt công trình.
 • Bản vẽ hệ thống cung cấp điện theo mỗi khu vực. Chi tiết theo mục đích & công suất sử dụng điện.
 • Bản vẽ hệ thống chiếu sáng cơ bản theo mỗi khu vực.
 • Bản vẽ hệ thống dây truyền tín hiệu Tivi, Cable, Camera, Điện thoại, Intercom, Internet…
 • Thiết kế sân vườn được tính theo hệ số 50% diện tích.
 • Hồ sơ triển khai chi tiết kết cấu của công trình. Chi tiết móng, dầm, sàn, cột, thang, đà, mái, ban công & sê nô…
thi công xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng
Thiết kế thi công xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng

Ưu điểm tại Công ty chúng tôi

 • BẢO TRÌ DÀI HẠN: Giúp bạn có thể thoải mái và an tâm khi biết rằng căn nhà của bạn đang được chăm sóc thật tốt bởi các chuyên gia của chúng tôi.
 • CHI PHÍ HỢP LÝ: Công ty chúng tôi chăm sóc ngôi nhà bạn như chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho bạn.
 • 11 NĂM KINH NGHIỆM: Là công ty thiết kế tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi có đầy đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • DỊCH VỤ ĐA DẠNG: Cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ từ trọn gói đến các yêu cầu đặc biệt, quy trình từ khảo sát, tư vấn, báo giá, thi công và hoàn thiện.

 

Một số mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Công ty thiếT kế nhà phố đẹp Quận Gò Vấp
Mẫu thiết kế nhà phố số 1

Mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phong cách Châu Âu đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà theo phong cách đơn giản tiện dụng

Mẫu thiết kế nhà theo phong cách đơn giản tiện dụng
Mẫu thiết kế nhà phố sang trọng

Rất vui khi được phục vụ Quý khách hàng, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng với đội ngũ kiết trúc sư, kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm & tốt nghiệp các trường uy tín sẽ lên phương án thiết kế hợp lý đẹp mắt cho từng loại công trình lớn nhỏ. Công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận Gò Vấp chúng tôi nhận thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà kinh doanh, khách sạn, trường học, các công trình công cộng, tại Quận Gò Vấp & tất cả các Quận, Huyện trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mức giá ưu đãi phù hợp với mọi loại công trình.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/