Top 12 Mẫu Màu Sơn Phòng Khách Nhà Ống Đẹp, Ấn Tượng 2022

màu sơn phòng khách nhà ống

Phòng khách là khu vực được rất nhiều người đầu tư về thiết kế nội thất. Là vị trí thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, 1 trong những yếu tố bị “xem nhẹ” nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng đó chính là màu sơn. Sau đây, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh sẽ hướng dẫn các cách phối màu sơn phòng khách nhà ống để tạo nên diện mạo mới mẻ cho không gian nhà mình nhé.

Top 10 màu sơn phòng khách nhà ống xu hướng hiện nay 2021

Nhà ống là kiểu thiết kế nhà hình chữ nhật, có phần mặt tiền nhỏ hơn chiều sâu của ngôi nhà và thường được xây dựng ở phố. Chính vì thế, không gian phòng khách nhà ống bị hạn chế ánh sáng, ít tận dụng được ánh sáng tự nhiên & khá tối.

màu sơn phòng khách nhà ống 1
Mẫu sơn nhà đẹp số 1

Để khắc phục các điều này, người ta thường:
Chọn những màu sơn sáng, nhạt hay trung tính như trắng, vàng nhạt, kem, xám, xanh dương nhạt, và xanh bạc hà…  Điều này vừa đme đến vẻ đẹp hài hòa, tinh tế, tươi mới vừa giúp mở rộng được không gian.
màu sơn phòng khách nhà ống 2
Mẫu sơn nhà đẹp số 2

Hay sơn màu sáng làm tông màu chủ đạo thì sẽ dùng thêm gam màu đậm hơn làm điểm nhấn. Nhờ đó, phòng khách vừa nổi bật hơn lại vừa tạo ra sự thông thoáng của không gian.
Đặc biệt, nên hạn chế những gam màu sơn đậm, tối hay gam màu rực rỡ vì các màu này có thể làm cho căn phòng khách trở nên nóng bức, bí bách hơn.
Và sau đây là top 10 màu sơn phòng khách nhà ống dẫn đầu xu hướng ngày nay:
>> Xem thêm: Sơn Nhà Màu Xám Ngọc Trai Và Trắng Sứ: Ý Tưởng Mới Lạ

Hướng dẫn cách phối màu phòng khách nhà ống hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn màu sơn phòng khách sao cho đẹp thì việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Bởi do theo quan niệm phong thủy, màu sắc có tác dụng hỗ trợ, cân bằng & giúp điều hòa mọi yếu tố trong cuộc sống.

màu sơn phòng khách nhà ống 3
Mẫu sơn nhà đẹp số 3

Chọn màu sơn phòng khách nhà ống hợp phong thủy sẽ có thể giúp hút tài, hút lộc, và làm tăng vượng khí.
Giống như nhiều mẫu nhà khác, việc lựa chọn màu sơn phòng khách cũng cần căn cứ vào 2 yếu tố là hướng và mệnh gia chủ.
màu sơn phòng khách nhà ống 4
Mẫu sơn nhà đẹp số 4

Phối màu cho căn phòng khách theo hướng: Hướng phòng khách là hướng cửa chính của phòng. Phòng khách nhà ống có thể quay theo 1 trong 4 hướng khác nhau là Đông, Tây, Nam, Bắc. Mỗi một hướng của phòng này đều có những đặc điểm riêng và hợp với những gam màu sắc khác nhau.
>> Xem thêm:  Xu Hướng Màu Sơn Hiện Đại Đẹp – Ấn Tượng Năm 2021
Phối màu cho phòng khách theo bản mệnh của gia chủ: Căn cứ vào quy luật Ngũ hành, bạn nên lựa chọn những màu tương hợp, tương sinh với bản mệnh gia chủ (Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa) cho phòng khách nhà ống & hạn chế những màu tương khắc.
Mẫu sơn nhà đẹp số 5
Mẫu sơn nhà đẹp số 5

Ngoài những gam màu sơn trên, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh còn có hơn 1000 mã màu sơn để khách hàng chọn lựa sơn cho phòng khách nhà ống. Nếu muốn biết thêm những màu sơn khác của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh bạn có thể xem tại trang chủ
Hay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ gần nhất để được các nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn về màu sơn phòng khách nhà ống và chọn lựa trực tiếp sản phẩm.

Một số mẫu thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Mẫu sơn nhà đẹp số 6
Mẫu sơn nhà đẹp số 6

Mẫu sơn nhà đẹp số 8
Mẫu sơn nhà đẹp số 7

Mẫu sơn nhà đẹp số 8
Mẫu sơn nhà đẹp số 8

Mẫu sơn nhà đẹp số 9
Mẫu sơn nhà đẹp số 9

màu sơn phòng khách nhà ống 10
Mẫu sơn nhà đẹp số 10

màu sơn phòng khách nhà ống 11
Mẫu sơn nhà đẹp số 11

màu sơn phòng khách nhà ống 12
Mẫu sơn nhà đẹp số 12

>> Xem thêm: [Giải Đáp] Có Nên Sơn Nhà Màu Trắng Ngà Hay Không?

Như vậy, việc lựa chọn màu sơn phòng khách nhà ống vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hy vọng những gợi ý về cách lựa chọn màu sơn đẹp, hợp phong thủy trên đây sẽ giúp cho bạn thêm chọn lựa khi sơn màu phòng khách nhà ống.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/