Thiết Kế Phòng Tắm Màu Trắng Cùng Gỗ Sang Trọng, Tinh Tế

thiết kế phòng tắm màu trắng

Những mẫu thiết kế phòng tắm màu trắng được khá nhiều người ưa thích hiện nay. Do không gian này tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, dễ trang trí, kết hợp đồ nội thất và lại dễ dàng thay đổi khi muốn cải tạo.
Phòng tắm màu trắng giúp trông sạch sẽ, sắc nét và tạo nên không gian tươi sáng. Bạn chỉ cần thêm một vài yếu tố gỗ tự nhiên vào thiết kế. Đột nhiên không gian sẽ trở nên ấm áp và hấp dẫn hơn rất nhiều. Có rất nhiều hướng để tiếp cận phong cách này, có thể kết hợp giữa màu trắng & gỗ. Sau đây bạn hãy cùng Công Ty Thiết Kế Xây Dựng xem qua những mẫu thiết kế phòng tắm màu trắng và gỗ đẹp năm nay nhé!

Những mẫu thiết kế phòng tắm màu trắng cùng gỗ sang trọng, tinh tế

Mẫu thiết kế dùng gạch lát màu trắng cổ điển cùng tủ kệ gỗ

Khi chúng ta nghĩ về một căn phòng tắm màu trắng. Vật liệu đầu tiên có vẻ gần như lý tưởng đó là gạch lát màu trắng. Chúng đều phù hợp với phòng tắm có không gian diện tích lớn, nhỏ. Nếu kết hợp cùng một chiếc tủ hay kệ gỗ sẽ giúp tạo nên điểm nhấn trong thiết kế.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 1
Mẫu thiết kế dùng gạch lát màu trắng cổ điển cùng tủ kệ gỗ

Tạo sự ấm áp cùng với ánh sáng

Một vấn đề nan giải trong mẫu thiết kế phòng tắm màu trắng là thiếu sự ấm áp. Nhưng chỉ vì việc đó, bạn không phải thay đổi ý tưởng về một căn phòng tắm màu trắng mơ màng. Với loại ánh sáng phù hợp, bạn có thể thiết kế cho mình một phòng tắm trong mơ.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 2
Phòng tắm màu trắng ấm áp, mơ màng

Điểm nhấn màu đen

Sự kết hợp cổ điển giữa màu đen với màu trắng sẽ làm phòng tắm đẹp, sang trọng hơn & nhất là sẽ không bao giờ trở nên lỗi mốt.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 3
Mẫu phòng tắm kết hợp cổ điển giữa màu đen và trắng

Dùng gỗ ốp tường

Gỗ ốp tường (Shiplap) trông tuyệt đẹp trên các bức tường của một căn phòng tắm. Thông thường, tường shiplap được giữ màu trắng & do đó nó là một chọn lựa lý tưởng để thiết kế một phòng tắm toàn màu trắng. Một bức tường shiplap cũng là hoàn hảo cho một căn phòng tắm đẹp thiết kế theo chủ đề biển.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 4
Mẫu phòng tắm kết hợp gỗ ốp tường

Điểm nhấn màu sắc nổi bật

Trong phòng tắm màu trắng, những điểm nhấn màu vàng trên thanh kéo, hay gương trang trí giúp cho không gian thêm sang trọng và hiện đại.
Hay tạo nên điểm nhấn thêm một vách tường màu xanh. Tạo nên sự ấn tượng & phá cách trong thiết kế.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 5
Điểm nhấn màu sắc xanh nổi bật

Sàn lát gạch có hoa văn kết hợp tủ gỗ & gạch trắng

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi có một không gian toàn màu trắng, có thể tạo điểm nhấn cho nội thất phòng tắm với một sàn có gạch trang trí. Để tạo nên sự gắn kết, bạn có thể chọn một mẫu có màu trắng trong đó.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 7
Sàn lát gạch có hoa văn kết hợp tủ gỗ & gạch trắng

Thêm cây cho phòng tắm trắng

Màu trắng có thể phục vụ như một bức tranh nền hoàn hảo cho cây xanh bên trong phòng tắm của bạn. Do vậy, bao gồm một nhà cây xanh lớn hay nhiều chậu nhỏ. Thêm cây trong nhà cũng có rất nhiều những lợi ích đã được chứng minh.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 9
Mẫu phòng tắm kết hợp cây xanh

Một số mẫu phòng tắm đẹp khác tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Thiết kế phòng tắm màu trắng 10
Chọn nghệ thuật treo tường phù hợp cho căn phòng tắm hiện đại với vẻ ngoài lấy cảm hứng từ spa.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 11
Tác phẩm nghệ thuật trong phòng tắm sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 14
Phòng tắm nhỏ bằng gỗ và trắng với bàn trang điểm đôi & ánh sáng đáng yêu mang đến vẻ rạng rỡ.

Thiết kế phòng tắm màu trắng 13
Phòng tắm nhỏ cùng không gian rộng rãi với một bàn trang điểm đôi.

Với bài viết trên Công Ty Thiết Kế Xây Dựng đã giới thiệu qua cho các bạn một số mẫu thiết kế phòng tắm màu trắng và gỗ đẹp, sang trọng. Hy vọng có thể mang lại cho bạn một số ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/