Sơn MyKolor Có Tốt hông? Ưu Nhược Điểm Và Bảng Giá 2022

sơn mykolor có tốt không

Sơn mykolor có tốt không? Chắc hẳn rằng khi chuẩn bị các loại vật liệu xây dựng cho một công trình nào đó của bạn, sơn là nguyên vật liệu khiến bạn khá băn khoăn không biết lựa chọn hãng sơn nào cho phù hợp với công trình xây dựng cũng như là kinh tế của bạn. Nhắc đến các loại sơn có chất lượng hàng đầu hẳn rằng các bạn không nên bỏ qua hãng sơn Mykolor đầy quyền lực, và được nhiều người biết đến. Nhưng để chọn lựa vào mục đích xây dựng của bạn, 1 câu hỏi lớn xuất hiện ngay: Sử dụng sơn Mykolor có tốt không? Hãy yên tâm, công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi khó này.

Sơn Mykolor có tốt không? Và ưu nhược điểm như thế nào

Kính thưa quý khách hàng. Chắc hẳn, khi các bạn đang băn khoăn để lựa chọn hãng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế. Mặt khác, bảo đảm được yêu cầu, bền màu, đẹp, không độc hại. Và câu hỏi đặt ra ở đây rằng. Có nên dùng sơn Mykolor hay không?

sơn mykolor có tốt không 1
Sơn Mykolor có tốt không? Và ưu nhược điểm như thế nào

Ưu điểm của loại sơn Mykolor – Sơn mykolor có tốt không

Mỗi dòng sơn đều có một số đặc tính nổi trội khác nhau, đó chính là ưu điểm để lấy lòng khách hàng. Đối với loại sơn Mykolor cũng vậy. Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của nó, chúng ta có thể tìm hiểu về vị trí của hãng sơn này ở trên thị trường sơn tại Việt Nam.
Mykolor cũng là một trong bốn loại sơn nổi tiếng của tập đoàn Four Orange, là một trong những loại sơn nổi tiếng nhất. Sơn Mykolor được quảng cáo từ lâu trên khắp các kênh truyền hình. Do vậy phần lớn khi nhắc về sơn, mọi người có thể nêu ra ngay cái tên Mykolor. Đó chính là sự thành công! Vậy sơn Mykolor có thực sự tốt không và với những ưu thế sau đây chắc rằng sẽ thuyết phục được bạn!

sơn mykolor có tốt không 2
Một số ưu điểm của loại sơn Mykolor
  • Về chất lượng của sơn: Mykolor có độ bám dính màu tốt, màu sơn chuẩn đẹp, và bảng màu vô cùng phong phú.
  • Với hãng Mykolor, những dòng sơn được sản xuất phục vụ cho hãng này đều thân thiện với môi trường. Do vì sơn không chứa chì, thủy ngân ( những chất độc thường dùng trong sản xuất sơn), hàm lượng VOC khá thấp không thể gây hại. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong khâu sản xuất của hãng sơn Mykorlor.
  • Một điểm đặc biệt nữa đối với sơn Mykolor đó là sơn không tham gia gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính.
  • Một ưu điểm khác đã có vài hãng sơn thực hiện được. Tuy nhiên với sơn Mykolor điểm này vượt trội hơn gấp nhiều lần. Đó là khả năng kháng khuẩn của sơn. Sơn Mykolor cao cấp này có khả năng kháng được đến năm loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí gậy hại cho con người như vi khuẩn gây hại đường ruột, và vi khuẩn gây hại đường hô hấp,…

>> Xem thêm:  Một Số Mẹo Nhỏ Giúp Giữ Màu Sơn Nhà, Sơn Tường Bền Đẹp

Nhược điểm của các loại sơn Mykolor

  • Hãng cũng không có quá nhiều loại sơn nội thất hay ngoại thất cho các bạn chọn lựa.
  • Kích cỡ của hộp sơn cũng là vấn đề khách hàng khá quan tâm về sơn. Vì thế mà đôi khi Mykolor bị mất điểm trước những hãng sơn khác vì không có dung tích hộp nhỏ, những khách hàng có nhu cầu dùng những màu sắc rực rỡ, hiện đại.

Bảng giá sơn Mykolor 2021

Bảng giá sơn Mykolor số 1
Bảng giá sơn Mykolor số 1
sơn mykolor có tốt không 4
Bảng giá sơn Mykolor số 2

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất để tham khảo do mức giá mỗi nơi, mỗi vùng miền, thời điểm bán cũng như phụ thuộc vào nhà phân phối mỗi chỗ là khác nhau. Do đó nếu muốn biết được chính xác giá sơn Mykolor thì phải đến trực tiếp đại lý, cơ sở sản xuất của họ để có được câu trả lời đúng nhất!
>> Xem thêm: Top 6 Loại Sơn Tốt Nhất Hiện Nay Được Nhiều Người Tin Dùng 2021
Về giá cả của sơn Mykolor chúng ta cũng nên yên tâm do giá cả khá phải chăng, phù hợp với kinh tế của bạn. Hãy chọn sơn Mykolor, Mykolor sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Rất mong bài viết giải đáp sơn mykolor có tốt không sẽ giúp ích cho các bạn nhé!.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/