Những Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 7x15m Hiện Đại, Sang Trọng 2022

thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở theo ý tưởng hàng đầu taiji Việt Nam. Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đẹp mang phong cách hiện đại mà công ty chúng tôi mới thiết kế cho khách hàng thời gian qua.
Bạn đang có một mảnh đất mặt phố. Bạn đang có ý định xây một ngôi nhà mặt phố 3 tầng hiện đại để ở. Bạn đang vào mạng internet tham khảo 1soos mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đẹp làm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh mời bạn tham khảo một số mẫu nhà 3 tầng 7x15m hiện đại do công ty chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian vừa qua. Mong rằng với những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sau đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở theo ý tưởng chuẩn phong thủy cho khách hàng. Chúng tôi có trụ sở chính tại TP.HCM và hoạt động tư vấn thiết kế cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nếu bạn cần đến dịch vụ tư vấn thiết kế hãy liên hệ hay để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi.

Sau đây là hình ảnh 3d mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m, 100m2 hiện đại đẹp.

Bên dưới là hình ảnh 3d bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại 2021. Hy vọng hình ảnh nhà đẹp này sẽ tạo nên những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà sắp xây của bạn.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 7x15m
Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 2
Thiết kế nhà đẹp 7x15m số 2
Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 3
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x15m 2021

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà 3 tầng hiện đại đẹp tại Quận 9

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m sang trọng, hiện đại

Ngôi nhà phố này có chiều rộng phần mặt tiền là 7m, được các kiến trúc sư Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh thiết kế theo kiểu 2 mặt tiền nhằm tối đa không gian tiếp xúc.
Sử dụng phong cách tân cổ điển căn nhà giống như một tòa kiến trúc khác biệt nổi bật lên giữa con phố.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 4
Góc nhìn toàn cảnh ngôi nhà phố 3 tầng

Sử dụng màu sơn nhẹ nhàng và không quá chói chang, tuy vậy không kém phần tinh tế. Dùng đá ốp mặt tiền tạo nên vẻ sang trọng.
Màu trắng và màu xám tro làm chủ đạo nỏi bật lên là thiết kế đặc sắc cùng với những khối hộp xếp chồng lên nhau. Ban công được thiết kế hết chiều ngang của căn nhà tạo ra cảm giác rộng rãi cho thiết kế, ngoài ra bạn có thể trang trí cây hoa hoặc cây cảnh.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 6
Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt tiền nổi bật là cá ô cửa kính đều tăm tắp, và tạo thành các khối hình giống nhau. Không chỉ giúp đón ánh sáng vào phòng mà còn tạo nên một vẻ khác biệt cho thiết kế.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 8
Góc cạnh thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m

Toang bộ thiết kế bạn có thể thấy chúng kết hợp hài hòa cùng với nhau. Những đường nét vững chắc và khung hình vuông vắn tạo nên phong cách cho thiết kế.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 9
Mặt bằng thiết kế tầng 1 nhà phố 3 tầng

Tầng 1: Phòng khách, gara ô tô (hay gara ô tô để trong phòng khách), bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, 01 phòng ngủ cho người giúp việc (nếu có thể), tiểu cảnh dưới gầm cầu thang, sân vườn cả trước & sau gồm bể cá hòn non bộ.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 10
Bản vẽ thiết kế tầng 1 nhà phố 3 tầng

>> Xem thêm: Nhà Ống 3 Tầng Tối Tăm Trở Nên Sáng Bừng Sau Khi Được Cải Tạo, Sửa Chữa

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m có bố trí gara ô tô

Nhà phố có gara ô tô luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chủ nhà bởi nhu cầu để ô tô và đi lại dang tăng mạnh. Mỗi gia chủ đều có từ một đến 2 chiếc ô tô để đi lại, do nhu cầu công việc.
Phong cách hiện đại luôn mang đến một vẻ đơn giản và tinh tế cho các thiết kế nhà phố. Từ những đường nét vuông vắn cho đến hệ thống cửa kính giúp đón nắng, đây là nét đặc trưng đã tạo nên phong cách hiện đại.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 11
Thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng

Đối diện với cỏng là 1 gara để xe ô tô rộng rãi, bạn có thể dễ dàng để là lấy xe ô tô một cách đơn giản nhất.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 12
Mặt bằng thiết kế tầng 1 nhà phố 3 tầng

 

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 13
Mặt bằng thiết kế nhà phố tầng 3

Bố trí hài hòa trong thiết kế kết hợp cùng với tối ưu công năng sử dụng đây sẽ là chọn lựa lý tưởng cho các gia chủ muốn thiết kế nhà phố.
>> Xem thêm: Kết Cấu Móng Nhà 3 Tầng Và Những Thông Tin Liên Quan 2021

Một số hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m khác

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 15
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep số 1
Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 16
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep số 2
Những mẫu thiế t kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 17
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep số 3
Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep 18
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m đep số 4

>> Xem thêm: Tổng Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng 80m2 Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
Các bạn thân mến. Trên đây là hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m 100m2 hiện đại đẹp do Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian vừa qua. Nếu hiện bạn đang có ý định xây nhà 3 tầng hiện đại thì mẫu thiết kế nhà phố đẹp này sẽ là 1 ý tưởng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Mời các bạn tham khảo kỹ nhé. Nếu bạn cần đến dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Công ty để được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà của chúng tôi tư vấn và thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/