Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận Tân Bình TPHCM Giá Rẻ – Chất Lượng

nhà thầu xây dựng uy tín quận tân bình

Nếu tìm thấy bài viết này có lẽ quý khách hàng đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình phải không? Vậy bạn đã tìm được rồi đấy, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng sẽ là lựa chọn hợp lý và tốt nhất hiện nay dành cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều công trình xây dựng có chất lượng cao tại TPHCM, chúng tôi tự tin là đơn vị nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đồng hành cùng quý khách hàng trong mỗi công trình.

Nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình là gì?

Thầu xây dựng quận Tân Bình là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các năng lực trong hoạt động xây dựng, năng lực pháp lý để hành nghề xây dựng khi tham gia quan hệ hợp đồng trong hoạt động thi công xây dựng. Với mục đích là thầu một phần hay toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Những điều cần biết khi lựa chọn nhà thầu xây dựng quận Tân Bình

Chủ đầu tư trước khi dùng một số tiền lớn để xây dựng một công trình xây dựng nào đó thì cần tìm hiểu về nhà thầu xây dựng, điều này để tránh đi được những sự việc không tốt xảy ra.
Với những nhà thầu xây dựng giá rẻ, thiếu kinh nghiệm, không có bảo hiểm là 1 mối đe dọa với gia chủ. Hậu quả của việc chọn thầu sai hay giá rẻ là một rủi ro lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe cùng sự an toàn của bạn và gia đình.

Nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình uy tín, chất lượng
Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có những giải pháp, gợi ý hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Dưới đây là một số điều cần biết và tìm hiểu khi chọn nhà thầu xây dựng:

Tiếp xúc với người chịu trách nhiệm của công ty

Sản phẩm tạo ra tốt hay xấu là do trách nhiệm của người đứng đầu công trình dự án. Để gia chủ đánh giá được vấn đề này thì có thể thông qua việc gặp gỡ, và tiếp xúc trực tiếp với người điều hành của công ty xây dựng, quan sát kỹ lưỡng bạn sẽ có câu trả lời khi quyết định có nên giao công trình của mình cho bên thầu xây dựng hay không.
Với những người kỹ sư ngoài việc họ có trình độ chuyên môn cao thì còn cần đến sự tận tâm, trách nhiệm & nhiệt tình trong công việc. Đây cũng chính là những yếu tố giúp cho quá trình thi công xây dựng được thuận lợi và tạo ra một công trình xây dựng chất lượng

Không nên lựa chọn nhà thầu quá lớn

Vấn đề được đặt ra nếu nghĩ sơ qua sẽ thấy rất vô lý, nhưng khi phân tích kỹ lưỡng sẽ thấy rất thực tế cụ thể: một nhà thầu có thể xây dựng được tốt cả tòa nhà cao tầng. Nhưng có thể với nhà phố hay biệt thự thì chưa hẳn họ đã hoàn thành tốt. Điều này là đặc điểm chuyên môn hóa riêng biệt của mỗi công ty. Với những công ty lớn, thì việc xây một căn nhà chỉ là một trong những dự án nhỏ của họ, vì vậy hãy chọn lựa công ty vừa phải để họ chú trọng đến căn nhà của bạn hơn.

Hợp đồng của nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình

Với những dự án có số tiền đầu tư lớn như thi công xây dựng nhà ở thì hợp đồng là một trong những điều kiện không thể thiếu. Trong khi người Việt Nam có thói quen làm việc cảm tính, chọn lựa nhà thầu dựa trên các mối quan hệ quen biết mà bỏ qua các đánh giá & thủ tục pháp lý, dẫn đến hậu quả là việc gặp nhiều rủi ro trở nên nhiều hơn.
Vai trò của hợp đồng xây dựng là để bảo đảm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của nhà thầu đối với chủ nhà, ngăn ngừa những sai lệch và giữ cho các dự án được minh bạch. Mỗi bản hợp đồng cần mô tả chi tiết những vấn đề sau: khối lượng công việc cần phải hoàn thành, tiến độ thi công từng hạng mục & từng giai đoạn, lịch trình thanh toán, chi phí phát sinh nếu có, thời hạn bảo hành công trình, quyền & nghĩa vụ của các bên liên quan, một số cam kết khác.

Nhà thầu xây dựng uy tín TP.HCM Thiết Kế Xây Dựng 1
Hợp đồng xây dựng là một trong những điều cần quan tâm khi thiết kế xây dựng

Ngoài ra, hợp đồng thi công xây dựng có tác dụng bảo vệ cả hai bên. Nếu bạn thuê một nhà thầu giá rẻ, không có hợp đồng bạn sẽ rơi vào những rủi ro lớn sau này. Ngược lại nếu như chủ nhà vi phạm hợp đồng thì bên nhà thầu sẽ có cơ sở pháp lý để yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu có.
Vì vậy luôn luôn làm việc cùng với nhà thầu có hợp đồng thi công rõ ràng kể cả là khi những công trình của bạn tương đối nhỏ.

Lựa chọn thầu cam kết thời gian và tiến độ thi công

Trước khi ký kết hợp đồng thi công, để bảo đảm nhà thầu thực hiện thi công đúng như tiến độ đã cam kết, chủ nhà cần trao đổi cụ thể với nhà thầu về tiến độ thi công từng hạng mục công việc, tất cả thỏa thuận được ghi lại bằng văn bản & chữ ký xác nhận của hai bên.
Để đảm bảo sự chắc chắn hơn nữa, bạn nên đưa ra các chế tài khi nhà thầu có dấu hiệu trì hoãn, thi công chậm tiến độ. Khi đã có cơ sở nội dung rõ ràng, bạn có thể chủ động trong việc kiểm tra tiến độ thi công, yêu cầu nhà thầu thi công đúng tiến độ cũng như ngược lại là nhà thầu cũng có quyền giám sát việc thực hiện việc quyết toán, thanh toán cho nhà thầu đúng hạng mục, tiến độ công trình của gia chủ.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng là một trong những Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Tân Bình

Mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại, năng động.
Một số mẫu thiết kế xây dựng tại Thiết Kế Xây Dựng
  • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của gia chủ về phong cách, màu sắc & các tính năng trong căn nhà.
  • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng & thi công công trình minh bạch rõ ràng. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
  • Tư vấn hợp lý, sáng tạo, thực tế, hữu dụng khi ứng dụng vào thực tế.
  • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế thi công chính xác, đầy đủ & chi tiết nhất.
  • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình thi công xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho quý khách hàng khi có các yêu cầu khác.
  • Triển khai công trình nhà dân dụng nhanh chóng, đúng với thời hạn bàn giao công trình bàn giao.
  • Đội ngũ thiết kế, kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.
  • Cam kết không bán thầu, đồng hành với quý khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, các giấy tờ liên quan đến pháp lý.
  • Đảm bảo về an toàn, kỹ thuật & chất lượng công trình cho quý khách hàng.

Quy trình thiết kế nhà phố quận Tân Bình trọn gói

Nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình chuyên nhận thiết kế xây dựng công trình
Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Một số mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố số 1
Mẫu thiết kế nhà phố số 1

Mẫu thiết kế nhà phố số 2 tại nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình 
Mẫu thiết kế nhà phố số 2

Mẫu thiết kế nhà phố số 3
Mẫu thiết kế nhà phố số 3

Mẫu thiết kế nhà phố số 4
Mẫu thiết kế nhà phố số 4

Mẫu thiết kế nhà phố số 5 tại nhà thầu xây dựng uy tín quận Tân Bình 
Mẫu thiết kế nhà phố số 5

>> Xem thêm: Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận Bình Tân TPHCM Giá Rẻ – Chất Lượng

Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian quý báu của mình quan tâm đến website của chúng tôi. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, và giải đáp thắc mắc về các vấn đề Thiết kế xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…, cải tạo, sửa chữa cho bạn hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhà thầu xây dựng uy tín Quận Tân Bình khi bạn có nhu cầu nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/