Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận Phú Nhuận TPHCM Giá Rẻ – Chất Lượng

thiết kế biệt thự

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Quận Phú Nhuận nói chung và các quận huyện trong TP. HCM nói riêng, tất nhiên trong đó bao gồm quận Phú Nhuận. Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng & sửa chữa nhà ở, chung cư, nhà phố, biệt thự và các công trình dự án quy mô từ bé đến lớn.
Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực, công ty chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu xây nhà tận tình, tận tâm, cung cấp những giải pháp xây nhà chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi không dám chắc dịch vụ xây nhà của nhà thầu xây dựng chúng tôi là rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng công trình xứng với chi phí của bạn

Tại sao nên chọn nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận Khang Thịnh

Công ty Thiết Kế Xây Dựng tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên thi công các công trình xây dựng nhà phố, xây dựng cải tạo nâng cấp nhà cấp 4 , thiết kế thi công nhà phố, thiết kế thi công sân vườn, và xây nhà biệt thự, thiết kế cảnh quan tại Quận Phú Nhuận Sài Gòn.
Xây dựng nhà phố là một trong những chuyên môn tương đối khó vì quý khách hàng luôn là rất đa dạng & tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, khả năng tài chính để lựa chọn các chất liệu phù hợp trong từng gia đình là hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra đây là công trình có tính bền vững do vậy, những vật liệu thi công phải đảm bảo đẹp về mặt thẩm mỹ, bền về chất liệu, & thích hợp về không gian và phong thủy từng ngôi nhà. Một số ưu điểm tại công ty chúng tôi:

 • Đội ngũ thi công xây dựng của Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, sữa chữa các văn phòng, tòa nhà,…
 • Vật tư được công ty chúng tôi sử dụng trong quá trình thi công đạt chất lượng cao nhất, được cung cấp từ các thương hiệu trong & ngoài nước với xuất sứ, hóa đơn rõ ràng.
 • Với tinh thần làm việc ‘Tất cả vì khách hàng’ đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ và sớm nhất đến với Quý Khách hàng.
 • Trước khi quá trình thi công được thực thi đội ngũ kĩ sư của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng tiến hành đánh giá tình trạng, tư vấn giải pháp phong thủy phù hợp với vận mệnh Quý Khách hàng.

Những loại hình dịch vụ tại nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận TP.HCM

Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận chuyện nhận thầu các công trình nhà ở
Công ty Thiết Kế Xây Dựng chuyện nhận thầu các công trình nhà ở
 • Nhận thiết kế, thi công xây dựng tiểu cảnh sân vườn biệt thự tại địa bàn Quận Phú Nhuận TpHCM, Nhà phố, nhà cao tầng
 • Nhận thiết kế các loại công trình phụ, phòng tắm, nhà bếp tại Quận Phú Nhuận TpHCM
 • Nhận ốp lát đá, gạch men theo gói thầu thiết kế xây dựng tại Quận Phú Nhuận TpHCM
 • Chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà phố ở Quận Phú Nhuận TP.HCM bao gồm: Bản vẽ kiến trúc, Bản vẽ nội thất, Bản vẽ kết cấu, Bản vẽ điện, nước, Phối cảnh kiến trúc cùng nội thất 3D
 • Nhận sơn tường nhà, đánh bả matit cho những công trình xây dựng tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Quận Phú Nhuận TpHCM
 • Nhận cất nóc, nâng mái nhà phố tại Quận Phú Nhuận TpHCM

Quy trình hoạt động của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Hiện nay, đà phát triển vượt bậc ở TPHCM biến cuộc sống trở nên bận rộn & tất bật hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng & giải quyết điều này cho Quý khách hàng. Nhà thầu xây dựng uy tín quận Phú Nhuận công ty chúng tôi ra đời. Nhằm hỗ trợ & giúp đỡ các khách hàng đang tất bật với những công việc riêng vẫn thực hiện tốt, đồng thời vẫn có kế hoạch để thi công xây nhà. Các bạn sẽ thấy an lòng hơn khi tin tưởng & giao nhiệm vụ cho chúng tôi tạo căn nhà hạnh phúc cho các bạn. Tất cả từ vấn đề đề khâu tư vấn, thiết kế và giám sát thi công đến báo cáo tiến độ, các sự việc sẽ được tiến hành một cách tỉ mỉ & rõ ràng nhất.

Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận
Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Một số mẫu thiết kế xây dựng tại Thiết Kế Xây dựng

Mẫu thiết kế nội thất số 1 tại Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận
Mẫu thiết kế nội thất số 1

Mẫu thiết kế nội thất số 2
Mẫu thiết kế nội thất số 2

Mẫu thiết kế nội thất số 3
Mẫu thiết kế nội thất số 3

Mẫu thiết kế nhà phố số 1
Mẫu thiết kế nhà phố số 1

Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 2

Mẫu thiết kế nhà phố số 3 tại Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận
Mẫu thiết kế nhà phố số 3

Tất cả các thông tin về nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận Tphcm, cũng như để cập nhật về thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự cổ điển hay bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021. Xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & nắm thông tin chính xác nhất.

>> Xem thêm: Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận Bình Thạnh TPHCM Giá Rẻ – Chất Lượng

Nhà thầu xây dựng uy tín Quận Phú Nhuận chúng tôi luôn đảm bảo giá thi công xây dựng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Xin mời các bạn thường xuyên truy cập vào website để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/