Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận Gò Vấp Tphcm Giá Rẻ Chất Lượng

nhà thầu xây dựng uy tín quận gò vấp

Quý khách hàng có kế hoạch thiết kế xây dựng nhà phố tại Quận Gò Vấp? Quý khách hàng đang tìm nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp để đảm bảo việc thi công xây dựng đúng kỹ thuật, tiến độ & với đơn giá xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói tốt nhất?
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà phố uy tín trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho mỗi công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những căn nhà bền đẹp, chất lượng & chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng nhà phố ở Quận Gò Vấp uy tín – chất lượng

Đến với nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp, quý khách hàng mới yên tâm về căn nhà của mình. Là Công Ty Thiết Kế Xây Dựng ở TpHCM. Chúng tôi thấu hiểu ngôi nhà của quý khách là cả một tài sản, công sức & sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế & xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất.
Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thiết kế thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện & hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.
Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng cùng tiết kiệm chi phí tối đa”. Công ty chúng tôi là nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp tận tâm và luôn cam kết với khách hàng.

 • Bảo hành 30 năm phần kết cấu và 5 năm phần hoàn thiện.
 • Không chi phí phát sinh ngoài bản hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng bảo đảm chất lượng, số lượng & nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa thi công nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công xây dựng công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.

Ưu điểm tại nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp

Chuyên nhận thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình
Công ty Thiết Kế Xây Dựng chuyện nhận thầu các công trình nhà ở

Kỹ thuật giám sát & thi công chuyên nghiệp.

Để đảm bảo thi công xây dựng chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng là Công ty sửa chữa xây dựng nhà phố tại Quận Gò Vấp có cán bộ giám sát & thi công tại công trường.

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng & an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công xây dựng.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng nguyên vật tư.
 • 01 KTS hỗ trợ thiết kế.

Thợ thi công xây dựng & sửa nhà tận tâm.

Với đội ngũ thợ xây sửa nhà của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ & luôn đảm bảo:

 • Sẵn sàng tiếp thu và không ngừng học hỏi.
 • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật xây dựng trong thi công nhà phố.
 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Giao tiếp vui vẻ, lịch sự & hòa đồng.
 • Làm việc có trách nhiệm.
nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp sẽ có những giải pháp, gợi ý hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian.
Kỹ sư Công Ty Thiết Kế Xây Dựng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao

Hỗ trợ tối đa cho gia chủ.

Đến với dịch vụ thiết kế & xây nhà trọn gói tại Quận Gò Vấp của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng, các bạn sẽ hoàn toàn am tâm để dành trọn thời gian, công sức cho gia đình & sự nghiệp của mình.

 • Miễn phí thiết kế về phần kiến trúc.
 • Hỗ trợ xin cấp GPXD.
 • Hỗ trợ xin cấp hệ thống điện & nước.
 • Triển khai thực thi xây dựng công trường.
 • V/v.

Quy trình xây dựng tại nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp 

 1. Tìm mua đất: Đây là một bước quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến công việc, và cuộc sống của bạn sau này. Bởi vì hướng đất sẽ quyết định hướng nhà.
 2. Lên kế hoạch: Khai toán phí chi phí xây dựng, thiết kế cho căn nhà của bạn. Bạn nên bàn bạc với gia đình bạn để xác định xem nhà có bao nhiêu phòng, và bố cục ra sao.
 3. Tìm thầu xây dựng nhà phố trọn gói tại Gò Vấp: Ở đây là công ty dịch vụ bao gồm dịch vụ thiết kế & tư vấn cho quý khách hàng về phương thức thi công. Công ty đó phải bảo đảm được các thủ tục pháp lý đầy đủ,  đảm bảo rằng đó là một đơn vị công ty uy tín và có kinh nghiệm.
 4. Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công trong suốt quá trình thi công xây dựng thì chủ nhà và bên công ty sẽ phải giám sát tiến độ của công trình. Kiểm tra đánh giá & nghiệm thu theo từng công đoạn. Nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng cho căn nhà của bạn.
 5. Trang trí nội thất: Sau khi hoàn tất quá trình thi công xây nhà, thì bạn tiến hành trang trí nội thất cho ngôi nhà & chon ngày vào ở.

Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng
Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Để có một ngôi nhà đẹp và bền vững thì các yếu tố dưới đây là rất quan trọng. Khi gia chủ giao thầu thi công nhà trọn gói cho nhà thầu. Thì việc tìm hiểu kỹ năng lực, cũng như uy tín của công ty đó là rất quan trọng. Xem kĩ bảng báo giá thi công xây nhà trọn gói. Trong đó có quy định tất cả chủng loại nguyên vật liệu, từ phần thô đến phần hoàn thiện cho công trình.
Việc tìm được nhà thầu xây dựng uy tínchuyên nghiệp có uy tín cũng là một yếu tố quyết định cho sự thành công của công trình. Bởi lẽ một nhà thầu uy tín có chuyên môn, thì họ sẽ có thể đáp ứng kĩ thuật thi công tốt, đúng với những gì đã thỏa thuận hứa hẹn. Thi công đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, thẩm mỹ công trình, nhà của bạn sẽ được bảo hành dài hạn. Và điều quan trọng là bạn sẽ có được căn nhà như ý.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố của nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp Tphcm.

Mẫu thiết kế nhà phố số 1 tại nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp
Mẫu thiết kế nhà phố số 1

Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 2

Mẫu thiết kế nhà phố số 3 tại nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp
Mẫu thiết kế nhà phố số 3

Mẫu thiết kế nhà phố số 4
Mẫu thiết kế nhà phố số 4

Mẫu thiết kế nhà phố số 5 tại nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp
Mẫu thiết kế nhà phố số 5

>> Xem thêm: Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận Phú Nhuận TPHCM Giá Rẻ – Chất Lượng

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố nói chung và quận Gò Vấp nói riêng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhà thầu xây dựng uy tín Quận Gò Vấp khi bạn có nhu cầu nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/