Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận 8 Giá Rẻ – Chất Lượng

nhà thầu xây dựng uy tín quận 8

Bạn đang quan tâm điều gì khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà phố cho tổ ấm của mình. Bạn quan tâm vấn đề chi phí, hay băn khoăn khi chọn vật liệu xây dựng. Hoặc bạn đang vướng mắc trong việc chọn nhà thầu xây dựng uy tín quận 8 trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp?
Xây một căn nhà phố bao gồm nhiều công việc, công đoạn khác nhau, nhưng thường có 2 phần chính là thi công phần thô & hoàn thiện nhà ở. Mỗi phần lại bao gồm rất nhiều công việc cần phải làm để hoàn thành công trình. Nếu bạn là người trong nghề chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy việc xây nhà khá đơn giản & không quá phức tạp. Nhưng với người không chuyên thì đây thực sự là vấn đề nan giải.

Mẫu nhà phố tại nhà thầu xây dựng uy tín quận 8 và các khu vực lân cận

Mẫu thiết kế nhà phố số 1 tại nhà thầu xây dựng uy tín quận 8
Mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Mẫu thiết kế nhà phong cách Châu Âu đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố số 3
Mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố số 4
Mẫu thiết kế nhà phố sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố số 5 tại nhà thầu xây dựng uy tín quận 8
Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp gara sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố số 6
Mẫu thiết kế nhà phố theo mô hình dạng ống tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Ưu điểm khi chọn  nhà thầu xây dựng uy tín quận 8 Khang Thịnh

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những công trình chất lượng cùng giá cả hợp lý để làm hài lòng quý khách hàng. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng đem đến dịch vụ trọn gói để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, công sức bỏ ra để chăm chút cho căn nhà tổ ấm tương lai. Vì sao bạn nên chọn lựa nhà thầu chúng tôi làm nhà thầu xây dựng uy tín quận 8 Tphcm.

 • Thi công nhà phố đúng tiến độ
 • Tư vấn thiết kế mặt bằng, phong cách thiết kế, và trang trí nội thất
 • Giám sát thi công xây dựng minh bach & tận tâm
 • Bảo hành & hậu mãi đúng thời gian
 • Đội ngũ công nhân thi công thiết kế chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm
 • Hợp đồng xây dựng đầy đủ & tư vấn nhiệt tình. Cặn kẽ về thủ tục pháp lý cùng những giấy tờ liên quan đến việc thi công xây dựng nhà ở.

Các bước thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức khoán toàn bộ cho bên nhà thầu thực hiện mọi công việc xây dựng từ A – Z bao gồm:

 • Tư vấn: Các nhà thầu xây dựng quận 8 bắt đầu tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc xây nhà. Như kiến trúc, cách bố trí công năng, dự trù chi phí, và các thủ tục pháp lý…
 • Thực hiện thủ tục pháp lý: Muốn xây nhà quận 8 chúng ta phải thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan như xin GPXD và các thủ tục khác. Nhà thầu sẽ thực hiện thay khách hàng khi có yêu cầu & nó thường nằm trong gói xây nhà trọn gói.
 • Thiết kế bản vẽ ngôi nhà: Một ngôi nhà hoàn chỉnh, đẹp và bền không thể nào được xây dựng mà không có bản vẽ. Cho nên, đơn vị thầu sẽ thiết kế bản vẽ để quý khách hàng xem trước. Sau đó sẽ tiến hành xây dựng theo khi đã đi đến thoả thuận & thống nhất.
 • Tiến hành xây dựng: Đây là công đoạn quan trọng và cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các nhà thầu xây nhà quận 8 nhà trọn gói sẽ thực hiện những việc như chuẩn bị mặt bằng, đào móng, xây móng, tường, sàn, trần, lắp hệ thống điện nước, thi công cầu thang, và sơn tường…
Công tác thi công móng tầng hầm tại nhà thầu xây dựng uy tín quận 8
Công tác thi công xây dựng tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng
 • Hoàn thiện nội thất: Sau khi phần thô căn nhà đã xong sẽ tiến hành việc hoàn thiện và bố trí nội thất. Thường những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có bản thiết kế & phối cảnh nội thất để thực hiện theo.
 • Hoàn công và bàn giao: Quá trình xây dựng nhà quận 8 trọn gói sẽ được chốt lại bằng việc bàn giao nhà & các giấy tờ, chứng từ đầy đủ cho quý khách hàng cũng như thực hiện việc hoàn công.

>> Xem thêm: Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Quận 10 TPHCM Giá Rẻ – Chất Lượng

Công ty Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với nhiều công trình xây nhà trọn gói tại quận 8, được quý khách hàng đánh giá cao sau khi dùng dịch vụ. Nhà thầu xây dựng uy tín Quận 8 chúng tôi rất vinh dự nếu được đồng hành cùng các bạn trong chuyến hành trình xây dựng tổ ấm tương lai. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà phố các bạn hãy liên hệ với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng ngay nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/