Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tphcm

Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm luôn có tên công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh trong danh sách:
Top 10 công ty thiết kế xây dựng đẹp uy tín ở TPHCM : https://top10tphcm.com/top-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh
Ngoài nổi tiếng với mảng thiết kế kiến trúc đỉnh cao, Khang Thịnh còn là nhà thầu xây dựng chất lượng, uy tín, giá cả tốt hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà phố tại các thành phố lớn, đặc biệt tại TPHCM ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhiều công ty tư vấn thiết kế, xây dựng được ra đời. Nhưng để lựa chọn một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM là điều không phải dễ dàng.
Để giúp quý khách lựa chọn được cho mình một nhà thầu thi công xây dựng nhà phố uy tín, an tâm khi giao ngôi nhà của mình cho nhà thầu, hãy cùng xây dựng Khang Thịnh tham khảo bài viết ngay sau đây.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm dễ hay khó?


Cùng với nhu cầu xây dựng công trình ngày càng cao, các đơn vị thầu ra đời ngày càng nhiều. Riêng ở thành phố Hồ Chí Minh đã có đến hàng chục, thậm chí là hơn 100 đơn vị thầu xây dựng. Sự đa dạng này giúp chủ đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn, chúng cũng giúp quá trình tìm kiếm đơn vị thi công nhanh và dễ dàng.
Tuy nhiên thực tế, công tác lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm với giá cả tốt luôn là bài toán khó. Trên công cụ tìm kiếm google, facebook có rất nhiều dịch vụ, giá cả khác nhau, có đơn vị chào giá rất rẻ, có đơn vị lại báo giá rất cao, trong khi đó, chất lượng công trình lại là một dấu hỏi lớn. Giữa nhiều nguồn thông tin, giá cả, chắc chắn chủ đầu tư sẽ băn khoăn, lo lắng vì không biết đâu mới là nhà thầu uy tín thật sự.

Tìm nhà thầu xây dựng uy tín tphcm dựa vào yếu tố nào ?

Không phải nhà thầu xây dựng nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Để đảm bảo cho công trình nhà ở không bị gián đoạn xây dựng, chi phí đắt đỏ, chất lượng kém thì cần dựa vào những yếu tố sau khi tìm nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Chữ tín của nhà thầu:

  • Để đánh giá chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá được điều đó.
  • Nếu như đã từng hợp tác với đơn vị nhà thầu qua bản vẽ thiết kế thì bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp, chữ tín một phần nào,
  • Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của đơn vị qua những thông tin như thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân…để đảm bảo chắc chắn, an toàn.
  • Bạn cũng có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của cộng đồng về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tphcm trên các phương tiện mạng xã hội và website.

Kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng:

  • Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của nhà thầu xây dựng uy tín tphcm bạn có thể thảm khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của công ty.
  • Quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin liên quan để nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như cách tư vấn

Trình độ đội ngũ nhân viên:

Đội ngủ kỹ sư xây dựng Khang Thịnh

  • Người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng, vì thế đây là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín tphcm.
  • Có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ, tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.

Giá cả xây dựng:
Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng…
Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ, kinh nghiệm còn non kém điều này kéo theo hệ lụy công trình nhà ở kém chất lượng vì để có thể có được lợi nhận với mức giá rẻ đồi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hoặc tính chi phí phát sinh..

Nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm hiện nay.

Có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm hiện nay và không thể không nhắc đến công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. Khang Thịnh – nhà thầu xây dựng uy tín tphcm ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.
Sở hữu những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc và các đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm thông qua hàng trăm dự án thành công điều điều đó để khẳng định năng lưc và kinh nghiệm của chúng tôi.
Khang Thịnh chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mang tới những công trình chất lượng dài lâu.

Vì sao khách hàng nên chọn nhà thầu xây dựng Khang Thịnh ?

1/ Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng.
Khang Thịnh tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu phương án giao thông để thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu vào công trình.
Bên cạnh đó đưa ra cam kết đưa ra phương án tháo dỡ nhà cũ an toàn nhanh chóng nếu xảy ra những vấn đề liên quan đế nhà lân cận (nếu có) chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
2/ Công tác trắc đạc độ chính xác cao nhất.
Từ hồ sơ kỹ thuật xây dựng kết hợp với khu đất thực tế, Khang Thịnh có đội ngũ chuyên trắc đạt dùng máy toàn đạc định vị đường tim công trình, định vị tim cọc một cách chính xác thay cho biện pháp đo thông thường tránh những trường hợp sai lệch không đáng có xảy ra.

Công tác trắc đặc công trình

3/ Cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài, nhà thầu xây dựng uy tín tphcm – Khang Thịnh đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên như sử dụng ống nước nóng PPR cho hệ thống cấp nước nóng, ống cứng luồn dây điện âm tường. Các sản phẩm đã được khẳng định về uy tín chất lượng trên thị trường.

4/ Vết nứt sẽ không xuất hiện nếu khang Thịnh thi công
Vữa trộn đảm bảo đúng tỉ lệ cấp phối trộn cho vữa tô trát, thợ trát đều tay, xoa mặt thật khéo mang đến những mảng tưởng phẳng, mịn đẹp. Đối với những mảng tường có khả năng nứt sẽ được dùng nẹp kẽm, đóng lưới kết hợp với việc sử dụng mác vữa đã được Kỹ sư Khang Thịnh tính toán hàm lượng vật liệu kỹ nhất để khắc chế vấn đề nứt cho tường.
Đối với Sàn, Tầng đưa ra những phương án kết cấu để chống rung, chống nứt tuyệt đối. Với Sàn Mái tư vấn các vật liệu chống nóng nhằm hạn chế ảnh hưởng của thời tiết gây ra nứt cho Sàn Mái.
5/ Chống hiện tượng lún móng tối đa
Ngay từ khâu làm móng, KTS Khang Thịnh thiết kế kết cấu móng theo tính toán tải trọng nhà, kết quả khảo sát địa chất và thi công theo đúng thiết kế.
Bên cạnh đó chú ý đến vật liệu khi xây dựng như phần cốt thép đạt chuẩn, vật liệu bê tông chất lượng từ đó gia tăng tuổi thọ công trình.
6/ Chống thấm triệt để lâu dài
Khang Thịnh thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp dài lâu.
Cam kết khắc phục những vấn đề rò rỉ, thấm nước (nếu có) trong quá trình sử dụng với thời hạn dưới 30 năm.
7/ Cam kết không phát sinh chi phí
Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng báo giá xây dựng phần thô nếu có phát sinh Khang Thịnh chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.
8/ Không tăng giá, không lãng phí
Giữ nguyên giá xây dựng tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.
Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của khang Thịnh, quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư.
Cam kết không lãng phí đối với vật tư CĐT cung cấp.
9/ Bảo đảm đúng tiến độ
Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm – Khang Thịnh luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
10/ Chính sách bảo hành dài hạn
Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình suốt đời.
Trong suốt 5 năm kể từ khi đưa vào sử dụng ngôi nhà của mình Khang Thịnh luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để ngôi nhà luôn vững chắc
Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín tphcm thì hãy liên hệ với Khang Thịnh. Khi đến với chúng tôi những kiến trúc sư, kỹ sư sẽ đưa ra mức báo giá xây dựng dựa trên những bản vẽ thiết kế có sẵn hay diện tích đất cụ thể. Liên hệ Hotline:  0936 88 99 86 để được tư vấn .
THÔNG TIN CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ KHANG THỊNH
Tên công ty  : CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ KHANG THỊNH
Tên tiếng Anh   : KHANG THINH HOUSE DEVELOPMENT CO.,LTD
Văn phòng   : 06 Hữu Nghị , Phường Bình Thọ , Quận Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại  :  0936 88 99 86
Email         : phattriennhakhangthinh@gmail.com
Website    : https://congtythietkexaydung.net/

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/