Một Số Mẹo Nhỏ Giúp Giữ Màu Sơn Nhà, Sơn Tường Bền Đẹp

giữ màu sơn tường

Khi đã quyết định thi công sơn tường thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có thể giữ màu sơn thật đẹp và bền lâu. Thế nhưng bạn có biết? Ngoài yếu tố dựa vào chất lượng của sơn thì còn cần thêm một số mẹo nhỏ để “giữ chân” màu sơn tường được bền, đẹp theo thời gian. Vậy các yếu tố nào quan trọng hơn mà bạn cần phải biết? Hãy cùng Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh tham khảo ngay một số mẹo nhỏ sau.

Đầu tiên bạn cần phải chú ý việc bảo vệ bề mặt tường

 

giữ màu sơn nhà 1
Bạn nên chọn màu sơn nhà đẹp & cao cấp
Những khu vực thường xuyên bị tác động trực tiếp bởi môi trường thì bạn nên chọn màu sơn nhà đẹp & cao cấp để đảm bảo lớp sơn bên ngoài chống chịu được với sự khắc nghiệt của thời tiết. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế 1 tấm màng che chắn, giảm bớt những bức xạ, điều này sẽ giúp cho màu trên tường được bền và lâu hơn. Hoặc bạn cũng có thể trồng cây leo trên tường, phương pháp này sẽ giúp bạn bảo vệ được bề mặt của bức tường bền màu và đem đến một không gian xanh cho ngôi nhà.
 

Kiểm tra hệ thống cấp thoát nước định kỳ

Trong suốt quá trình sử dụng các đường ống nước trong nhà có thể xảy ra một số trường hợp như: các khớp lỏng lẻo, ống bị nứt, đường ống kém chất lượng… điều này sẽ làm cho tường bị thấm nước. Từ đó gây ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sơn bên ngoài & tệ hơn có thể thấm đến và làm hư hại lớp màu sơn nội thất đẹp bên trong căn nhà. Vì vậy, bạn cần kiểm tra định kỳ hệ thống ống nước để giúp phát hiện và xử lý kịp thời, tránh tình trạng bị hư hỏng đã trở nên quá nghiêm trọng & không thể khắc phục được nữa.

Lựa chọn loại sơn chất lượng, và phù hợp

giữ màu sơn nhà 2
Sơn chất lượng, bảo đảm an toàn với công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ ngay từ bên ngoài.

Ngoài các yêu cầu trên thì để có thể giữ cho màu sơn tường thật bền lâu Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh khuyên bạn cũng cần chọn được 1 loại sơn chất lượng, bảo đảm an toàn với công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ ngay từ bên ngoài.

Sử dụng các loại vật liệu chống thấm

Sử dụng các biện pháp chống thấm ngay từ ban đầu sẽ tốt hơn là khi tường bị mất màu rồi bạn mới bắt đầu thi công thực hiện khắc phục. Đây là 1 trong những cách sơn nhà đẹp & giữ được sự hoàn hảo của màu sơn trên tường theo thời gian, hạn chế  các hư hỏng & công sức sơn lại.
giữ màu sơn nhà 3
Hóa chất, phụ gia chống thấm

Do đó bạn nên mua và sử dụng thêm một số vật liệu chống thấm cho căn nhà của bạn trước khi sơn tường để sử dụng ngay sau khi sơn xong.
Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà phố hoàn thiện mà Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đã giúp cho nhiều nhà giữ được độ bền lâu màu sơn trên bề mặt căn nhà trên fanpage công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh.
5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/