Mẫu sơn nhà đẹp 2022

Mẫu sơn nhà đẹp 2021

3 mẫu sơn nhà được dự đoán lên ngôi tron năm 2021

October Mist, Art and Craft và Evergreen Fog được dự đoán là 3 màu sơn sẽ lên ngôi trong năm 2021

Mẫu sơn nhà đẹp 2021
Mẫu sơn nhà đẹp 2021

Màu sơn có vai trò rất quan trọng trong không gian sống. Chính vì vậy, mỗi năm, các công ty sơn và chuyên gia về màu sắc sẽ đưa ra những lựa chọn mới, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện tại.
Các màu sắc được chọn cho năm mới thường dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Năm 2021, các sắc thái nghiêng về sự tự nhiên và trung tính, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn.
3 màu sơn: Art and Craft, October Mist và Evergreen Fog được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2021 sẽ giúp bạn thay đổi không gian sống của mình vào những ngày đầu năm.

October Mist

October Mist - congtythietkexaydung.net
October Mist – congtythietkexaydung.net

Màu xanh lấy cảm hứng từ cây xô thơm, October Mist (1495) là sự lựa chọn của công ty sản xuất sơn cao cấp Benjamin Moore cho năm 2021. Họ cho rằng đây là một màu sắc màu mơ mộng nhưng cũng là ý tưởng hoàn hảo để sáng tạo và tạo lớp trên các màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác.
Andrea Magno, Giám đốc tiếp thị và phát triển màu sắc của Benjamin Moore chia sẻ: “October Mist (1495) đủ khác biệt để tạo ấn tượng riêng và cũng đủ tinh tế để kết hợp với nhiều màu sắc khác”.
Đây là một tone màu nhẹ nhàng nên bạn dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Gia chủ có thể kết hợp cùng các màu sắc trầm, tối để tạo chiều sâu cho không gian hay đi cùng màu thuộc tone lạnh để tăng thêm sự sắc nét và nổi bật hơn cho các đường nét thiết kế.

Art and Craft

Art and Craft - contythietkexaydung.net
Art and Craft – contythietkexaydung.net

Công ty sản xuất sơn hàng đầu ở khu vực phía tây nước Mỹ, Dunn-Edwards lựa chọn Art and Craft là màu sắc của năm 2021. Đây là màu nâu đất ấm áp, nhẹ nhàng, phản ánh xu hướng gần gũi với thiên nhiên hơn trong thiết kế nội thất.
Art and Craft mang lại sự tinh tế, tạo được hiệu ứng yên bình và vững chắc cho không gian sống. Sara McLean, chuyên gia màu sắc và nhà tạo mẫu của Dunn-Edwards cho biết: “Đây là một màu sắc đơn giản, thể hiện sự ổn định và thoải mái”.
Không chỉ đem lại cảm giác ấm cúng, khi kết hợp cùng các màu sắc trung tính, mát mẻ nó còn giúp không gian sống của bạn trở nên sáng sủa, rực rỡ nhưng vẫn giữ được nét sang trọng.

Evergreen Fog

Evergreen Fog - contythietkexaydung.net
Evergreen Fog – contythietkexaydung.net

Theo Sherwin-Williams, công ty sản xuất sơn hơn 100 năm tuổi ở Mỹ, Evergreen Fog là màu sắc của năm 2021. Màu sắc này là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá cây và màu xám với một chút xanh lam.
Sue Wadden, Giám đốc tiếp thị màu sắc của Sherwin-Williams cho biết: “Đây là màu giúp không gian trở nên ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ được sự tinh tế. Nó đem lại cảm giác tươi mới và phù hợp cho cả đồ nội thất và ngoại thất hiện đại”.
Đây sẽ là một màu nhấn hoàn hảo cho không gian sống của bạn vì nó tạo được cảm giác gần gũi và không quá choáng ngợp. Bên cạnh đó, màu sắc này còn dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu và tone khác nhau, phù hợp để “tái tạo” các khu vực trong nhà, Wadden chia sẻ.

Tham khảo nguồn: zingnews.vn

5/5 - (10 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/