Thầu xây dựng Nhân Đạt vinh dự nhận xây dựng cong ty thiet ke nha pho dep cho công ty Phế liệu Toàn Phát Phế Liệu QUang Đạt và công ty chuyển nhà quận 7chuyển nhà tphcm and muaphelieu247.com and vệ sinh nhà ở tphcm https://khutrungxanh.com/ and https://dichvudonnha.vn/dich-vu-chuyen-nha-tphcm

Mẫu Hợp Đồng Xây Dựng Nhà Trọn Gói 2021 [Mới Nhất]

mẫu hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng xin gửi đến các mẫu hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói cập nhật năm 2021. Các điều khoản trong hợp đồng chặt chẽ nhất và rõ ràng nhất.
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng xin kính chào Quý khách hàng. Các bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa, có thể các bạn chưa lắm rõ được những ràng buộc về pháp lý giữa các bạn và nhà thầu thi công xây dựng nhà cửa. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng xin chia sẻ với các bạn mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói để các bạn có thể yên tâm hơn về vật liệu, chất lượng, tiến độ cũng như là chính sách bảo hành và các điều khoản khác trong hợp đồng xây nhà trọn gói

Mẫu hợp đồng xây nhà phố trọn gói của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

mẫu hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói 1
Hợp đồng xây nhà phố trọn gói của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

   Công Ty Thiết Kế Xây Dựng                                      Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

         Số:        /2019/TS – HĐKT                                           ———-***———-

HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

– Căn cứ theo Bộ Luật Dân sự số 33/2005/QH 11 ngày 26/07/2005 của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được Quốc Hội thông qua vào ngày 14/06/2005 và có hiệu lực từ ngày 01/01/2006.

– Căn cứ Luật Thương mại số 36/2005/QH 11 của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được Quốc Hội thông qua vào ngày 14/06/2005 và bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2006.

–  Luật Xây Dựng Số 16/2003/QH11 vào ngày 26/11/2003 của Quốc Hội khóa XI, kỳ họp thứ tư

– Nghị định số 48/2010NĐ-CP vào ngày 7 tháng  05 năm 2010 của chính phủ về hợp đồng trong hoạt động thi công xây dựng

–  Thông tư số 09/2011/TT-BXD vào ngày 28 tháng 06 năm 2011 của bộ xây dựng hướng dẫn mẫu hợp đồng xây dựng

–  Nghị Định số 112/2009/NĐ-CP vào ngày 14 tháng 12 năm 2009 của chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của 2 bên.

Hôm nay, ngày       tháng       năm 2019 , chúng tôi gồm có:

 1. Bên giao thầu (BÊN A): Bên Chủ Đầu Tư

Đại diện chủ nhà:  

Số điện thoại:

Địa chỉ

CMND:                                       Ngày cấp:

 1. Bên nhận thầu (BÊN B): CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG

– Đại diện: Ông…                    – Chức vụ: Giám đốc

– Địa chỉ: Số nhà 14/76/210 phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội

– Điện thoại: 08 3601 1520

– Tài khoản số: 1400205400778 ngân hàng Agribank chi nhánh Thăng Long.

            Hai bên đã thoả thuận ký kết hợp đồng kinh tế với những điều khoản như sau:

      Điều 1. Nội dung.

  Bên A đồng ý thuê Bên B thi công trọn gói ngôi nhà  6 tầng + 01 tum và 01 phòng máy với diện tích tạm tính là:        m2 (khối lượng tạm tính) theo bản vẽ thiết kế của bên A.

Địa chỉ:

Điều 2. Khối lượnggiá trị hợp đồng và tiến độ thi công xây dựng.

 • Khối lượng bên B thi công theo đúng như bản vẽ bên A cung cấp. Quy cách nghiệm thu khối lượng thanh quyết toán, bên B cam kết cùng với cam kết với bên A theo phụ lục vật tư và công nhân đi cùng hợp đồng.
 • Đơn giá nguyên vật liệu xây dựng và nhân công xây dựng (chưa bao gồm công nhân thi công đường điện nước) trọn gói là:

Giá trị hợp đồng tạm tính là:                                                 vnđ

(Bằng chữ: Một tỉ sáu trăm mười bảy triệu đồng chẵn)

 • Thời gian thi công: 156 ngày
 • Thời gian bắt đầu thi công xây dựng từ ngày         tháng         năm 2021
 • Kết thúc ngày           tháng          năm 2021
 • Nếu trong thời gian thi công, bên A có sự thay đổi về thiết kế hay do điều kiện khách quan bất khả kháng (Do thiên tai hoặc dịch họa….) thì thời gian thi công sẽ được cộng thêm. Khoảng thời gian thi công sẽ được hai bên thống nhất chi tiết.

Điều 3. Phương thức thanh toán.

3.1  Hình thức thanh toán:  Bằng tiền mặt Việt Nam Đồng hay chuyển khoản tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên.

  Bên A thanh toán cho bên B theo khối lượng công việc thi công thực tế.

3.2  Tiến độ thanh toán:  được chia thành chín đợt .

– Đợt 1: Sau khi ký hợp đồng bên A sẽ đặt cọc cho bên B 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn)

– Đợt 2: Sau khi bên tập kết nguyên vật liệu và công nhân đến triển khai công việc trong vòng hai ngày bên A tiến hành tạm ứng cho bên tương ứng 5% giá trị của hợp đồng

– Đợt 3: Sau khi bên B thi công đổ móng, vách tầng hầm cho bên A và phải được Chủ nhà & đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng 02 ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B tương ứng 10% giá trị của hợp đồng.

– Đợt 4: Sau khi bên B thi đổ mái tầng 1, tầng 2, tầng 3 cho bên A và phải được Chủ nhà cùng đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng hai ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B tương ứng 20% giá trị của bản hợp đồng

– Đợt 5: Sau khi bên B thi đổ mái tầng 4, tầng 5 cho bên A & phải được Chủ nhà cùng đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng hai ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B tương ứng với 10% giá trị của hợp đồng

– Đợt 6: Sau khi bên B thi công hoàn thành phần đổ bê tông mái tầng tum, thi công xây tường bao quanh, tường ngăn trong nhà & đổ cầu thang bộ. Đồng thời, phải được Chủ nhà cùng đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng hai ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B tương ứng 20% giá trị của hợp đồng.

– Đợt 7: Sau khi bên B thi công hoàn thành xong phần trát ngoài, xử lý chống thấm mặt ngoài, trát trong nhà; tầng hầm, tầng 1, tầng 2, tầng ba phải được Chủ nhà cùng đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng hai ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B tương ứng 10% giá trị của bản hợp đồng.

– Đợt 8: Sau khi bên B thi công hoàn thành phần trát trong tầng 4, tầng 5, tầng 6 & tầng tum  phải được Chủ nhà cùng đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng hai ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B tương ứng 5% giá trị của hợp đồng.

– Đợt 9: Sau khi bên B thi công hoàn thành phần hoàn thiện lát nền, ốp lát phòng vệ sinh của các tầng và những công việc khác theo hợp đồng , đồng thời,  phải được Chủ nhà cùng đại diện Giám sát kỹ thuật của bên A nghiệm thu, trong vòng 04 ngày Bên A sẽ thanh toán cho bên B 18% giá trị của bản hợp đồng.

3.3 Bảo hành công trình

Trong vòng 12 tháng tính từ ngày bên B và bên A cùng ký biên bản bàn giao công trình xây dựng đưa vào sử dụng bên B phải sửa chữa mọi sai sót, và khiếm khuyết do lỗi của bên B gây ra trong quá trình thi công xây dựng công trình (mà không phải do lỗi vận hành) bằng chi phí của mình bên B phải tự thực hiện & sửa chữa các tồn tại nếu có. Sau khi kết thúc thời bảo hành là 12 tháng bên A sẽ bắt đầu thanh toán nốt 2% giá trị còn lại của hợp đồng.

Điều 4. Nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.

4.1  Trách nhiệm của Bên A:

– Bên A phải ký xác nhận bản vẽ cùng với bên B.

– Bên A bàn giao đầy đủ mặt bằng, và vị trí cho bên B.

– Bên A có trách nhiệm cung cấp đầy đủ đầu chờ điện nước thi công cho bên B trong quá trình bên B thi công xây dựng công trình cho bên A.

– Khi công trình xảy ra tranh chấp đất cùng với hàng xóm, hay công trình bị đình chỉ thi công bởi chính quyền do bên A làm sai thì bên A sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm

– Bên A có nghĩa vụ quan hệ cùng với hàng xóm, chính quyền để bên B thi công xây dựng công trình được thuận lợi.

– Bên A sẽ cử người giám sát trực tiếp trong quá trình thi công nhằm bảo đảm về chất lượng, tiến độ thi công.

– Bên A sẽ đảm bảo thanh toán khối lượng công việc đã hoàn thành cho Bên B như đã nêu tại điều 3.

Nếu bên A thanh toán chậm cho bên B so với thời hạn cần thanh toán thì sẽ phải trả lãi suất quá hạn của ngân hàng 2%/tháng/tổng giá trị tiền thanh toán chậm. Tuy nhiên tổng số tiền phạt sẽ không vượt quá 10% tổng giá trị hợp đồng và bên B có quyền ngừng thi công công trình nếu bên A chậm tiền nhân công.

– Bên A sẽ đình chỉ thi công và thậm chí là đơn phương hủy hợp đồng với Bên B, nếu xét thấy trong quá trình thi công xây dựng bên B không đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động, trình độ tay nghề kỹ thuật, tiến độ thời gian thi công xây dựng, chất lượng xây dựng không đúng với cam kết ….

4.2  Trách nhiệm của Bên B:

– Bên B kí nhận bản vẽ cùng với bên A trước khi thi công công trình.

– Bên B có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các hồ sơ pháp lý, năng lực để thực hiện nội dung công việc trong hợp đồng cho những đơn vị quản lý khi cần thiết

– Bên B có quyền yêu cầu bên A thanh toán theo khối lượng công việc thi công đã hoàn thành sau khi được đại điện bên A nghiệm thu như đã nêu ở điều 3.

– Bên B có trách nhiệm hoàn thành công trình xây dựng trong thời gian cam kết.

– Việc thi công phải tuân thủ theo đúng như hồ sơ thiết kế, đúng quy trình, quy phạm mà 2 bên đã thống nhất.

– Cung cấp đúng các chủng loại vật liệu xây dựng … bảo đảm chất lượng mà hai bên đã thống nhất theo phụ lục hợp đồng đính kèm.

– Bên B phải tổ chức che chắn công trình trong qua trình thi công xây dựng để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường & những người xung quanh.

– Phải sửa chữa kịp thời cacs sai sót khi Bên A phát hiện mà không được tính thêm vaof tiền công.

– Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị thi công, máy móc, nhân lực phục vụ cho việc thi công ngay sau khi ký kết hợp đồng này và bảo đảm tiến độ theo yêu cầu của Bên A.

– Đảm bảo tiến độ, và thời gian Bên A yêu cầu. Đảm bảo an ninh, an toàn lao động cũng như vệ sinh môi trường trong quá trình thi công.

– Sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn lao động.

– Tổ chức thi công, quản lý lao động trên công trình, có biện pháp đảm bảo an toàn lao động:

+ Có trách nhiệm trang bị các loại bảo hộ lao động, huấn luyện và quản lý an toàn lao động cho nhân công lao động. Mọi công nhân khi làm việc phải có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, giày, mũ cứng bảo hộ, và dây an toàn khi làm trên cao…

+ Nếu bên B không hoàn thành đúng với tiến độ thi công theo điều 2 của hợp đồng này thì bên B sẽ bị phạt 0,2% của tổng giá trị của hợp đồng cho 01 (một) ngày chậm tiến độ, tuy nhiên tổng số tiền phạt sẽ không vượt quá 10% tổng giá trị của hợp đồng.

Điều 5 : Đơn giá phát sinh trong quá trình thi công

 • Đơn giá trên chưa bao gồm việc thực hiện ép cọc của của công trình
 • Đơn giá trên chưa bao gồm phần nguyên vật tư, nhân công thi công đường điện nước, công nhân, vật tư thi công phần đá ốp lát cầu thang bộ, cầu thang máy.
 • Nếu bên A thay đổi về thiết kế thì bê A sẽ phải thông báo trước cho bên B 05 ngày.
 • Trong trường hợp bên A muốn thay đổi mà bên A không báo trước cho bên, khi bên B đã thi công xây dựng xong hạng mục công việc theo đúng bản vẽ mà bên A cung cấp hay bên A phát sinh công việc ngoài bản vẽ ban đầu khi bên A ký kết cùng với bên B thì bên B sẽ tính tiền phát sinh. Khi đó 2 bên bàn bạc và thỏa thuận đơn giá phát sinh với nhau trước khi bắt đầu tiến hành thi công các việc phát sinh của công trình.
 • Bên B phải hoàn trả lát lại vỉa hè khu vực trước cửa nhà của bên A, các nguyên vật tư gạch lát vỉa hè bên A cung cấp cho bên B.

Điều 6 : Vật tư và phụ lục nguyên vật liệu, nhân công công trình

Nội Dung Công Việc Thi Công Xây Dựng Công Trình
 1. Vật liệu: Gạch xây tường gạch đặc nhà máy A1, xây cầu thang gạch lỗ nhà máy A1
 2. Vật liệu: Cát xây, cát trát, cát vàng đổ và đá sạch sẽ
 3. Vật tư: Xi măng đổ bê tông PC40; xi măng xây,trát PC25 hay PC30 ( Sử dụng xi măng trung ương như bỉm sơn, bút sơn, hoàng thạch và chinfon…)
 4. Bê tông đổ móng cùng vách tầng hầm bê tông thương phẩm mác 300 có trộn phụ gia chống thấm, bê tông đổ cột bê tông trộn thủ công, bê tông đổ dầm mái các tầng bê tông thương phẩm mác 250
 5. Cấp phối: bê tông lót mác 100, vữa xây mác 50 và vữa trát mác 75
 6. Vật liệu: sắt thép, Hòa Phát, Việt – Úc, Việt Đức làm đúng theo chất lượng của bản vẽ.

Điều 7: Một số cam kết khác

 • Trong quá trình thi công xây dựng có vướng mắc, phát sinh thì hai bên phải cùng bàn bạc, thống nhất giải quyết để nhằm bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình.
 • Hai bên cam kết thực hiện đúng theo những điều khoản của hợp đồng, bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Khi hai bên nghiệm thu công trình & thanh toán hết thì hợp đồng này đương nhiên đựơc thanh lý.

  Hợp đồng được lập thành hai bản mỗi bản bao gồm 5 trang có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ một bản.

       ĐẠI DIỆN BÊN A  ĐẠI DIỆN BÊN B

Mẫu hợp đồng xây nhà phố trọn gói là gì?

mẫu hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói 1
Mẫu hợp đồng xây nhà phố trọn gói là gì?

Hợp đồng xây nhà phố trọn gói là loại hợp đồng cơ bản theo quy định của pháp luật về đơn giá thi công xây nhà trọn gói, cam kết chất lượng công trình, cam kết tiến độ thi công xây dựng nhà trọn gói… Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói thường áp dụng cho các gói thầu cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn, thiết kế & thi công xây nhà trọn gói.

Theo quy định của Luật đấu thầu 2013 thì Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói là hợp đồng có đơn giá xây nhà trọn gói cố định trong suốt thời gian thực hiện đối với toàn bộ nội dung công việc trong bản hợp đồng. Việc thanh toán đối với hợp đồng xây dựng nhà trọn gói được thực hiện nhiều lần trong quá trình thực hiện hay thanh toán một lần khi kết thúc hợp đồng. Tổng số tiền mà nhà thầu được thanh toán cho đến khi kết thúc các nghĩa vụ theo hợp đồng bằng đúng giá ghi bên trong hợp đồng. Ngoài ra Hợp đồng xây nhà phố trọn gói còn thể hiện về chính sách bảo hành của công ty xây nhà trọn gói với chủ đầu tư…

Vì sao lại cần phải làm hợp đồng xây nhà trọn gói ?

mẫu hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói 2
Vì sao lại cần phải làm hợp đồng xây nhà trọn gói ?

Khi các bạn đã tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, 2 bên đã thảo thuận về thiết kế xây nhà cũng như báo giá thi công xây nhà thì việc tiếp theo các bạn cần phải làm đó là hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng xây nhà. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, và minh bạch theo đúng trình tự, đúng với pháp luật của nhà nước đã ban hành. Cho dù 2 bên có thân quen thì việc ký kết hợp đồng là việc cần thiết phải làm. Tuyệt đối không hợp đồng cùng với nhau qua lời nói. Ký kết hợp đồng là quyền lợi, nghĩa vụ của các bên trong quá trình thi công xây dựng nhà ở

Dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố uy tín tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng.

Công ty TNHH Thiết kế Xây Dựng là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà phố trọn gói uy tín tại Sài Gòn. Chính vì thế chúng tôi luôn rất chú trọng đến việc soạn thảo những điều khoản hợp đồng vì thế đây là quyền lợi & nghĩa vụ của 2 bên.

>> Xem thêm: Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế Nhà Phố Và Các Mẫu Nhà Phố Đẹp Hiện Nay

Các bạn lưu ý một công ty thi công xây dựng nhà phố trọn gói Uy tín họ sẽ thể hiện chi tiết qua từng câu chữ trong bản hợp đồng. Hợp đồng không chỉ ràng buộc về pháp luật mà hợp đồng còn thể hiện sự tôn trọng giữa hai bên.Trên đây là mẫu hợp đồng xây dựng công nhà phố trọn gói mới nhất của công ty chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên quan