Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ Bằng Thép Tiền Chế Đẹp – Tiết Kiệm [Mới Nhất 2022]

xây nhà trọ bằng thép tiền chế

Xây nhà trọ bằng thép tiền chế có thể giúp tiết kiệm chi phí, và hiện là một xu hướng đầu tư được đánh giá cao về hiệu quả kinh tế trong những năm gần đây. Đặc biệt là ở tại những khu vực thành phố, gần khu công nghiệp & trường đại học.
Nhu cầu về nhà trọ tăng cao là nhân tố đã thúc đẩy phương thức xây dựng nhà trọ cho thuê ngày nay. Còn nguyên nhân khiến cho loại hình nhà thép tiền chế được sử dụng phổ biến là vì những giới hạn về kinh phí cũng như là bài toán lợi nhuận đầu tư.

Nhà thép tiền chế có gì đặc biệt?

xây nhà trọ bằng thép tiền chế 1
Nhà thép tiền chế có gì đặc biệt?

Nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng và lắp đặt từ các kết cấu, khung bằng thép theo các bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Để làm ra một ngôi nhà thép tiền chế cần phải trải qua ba giai đoạn chính là thiết kế, gia công cấu kiện & lắp đặt tại khu vực xây dựng.

Ưu điểm khi xây nhà trọ bằng thép tiền chế

 • Thời gian thi công xây dựng nhanh chóng do toàn bộ kết cấu thép đã được làm sẵn, chỉ cần đưa ra khu vực thi công & lắp dựng lên là xong.
 • Kết cấu kiên cố, và chịu lức tốt
 • Giúp giảm tối đa chi phí thi công xây dựng
 • Nhà thép tiền chế dễ tháo dỡ và di chuyển sang địa điểm khác, tiết kiệm diện tích

Một số mẫu nhà trọ bằng thép tiền chế

xây nhà trọ bằng thép tiền chế 7
Một số mẫu nhà trọ bằng thép tiền chế 2021

Với vô vàn mẫu nhà trọ cho thuê hiện nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mơ hồ & lúng túng,  không biết nên chọn lựa mẫu nhà trọ tiền chế như thế nào để tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của người đi thuê.
Muốn xác định được vấn đề này, trước tiên bạn cần phải biết được đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm đến là ai? Sinh viên, công nhân hay là nhân viên văn phòng…để có thể thi công xây dựng nhà trọ tiền chế phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn đang có ý định đầu tư xây nhà trọ bằng thép tiền chế,  thì bạn nên lựa chọn một trong những kiểu xây nhà sau:

1. Nhà trọ thép tiền chế cấp 4 2 tầng

Cách xây này sẽ giúp gia chủ có thể tăng số phòng mà không cần phải xây lại từ đầu với mức chi phí hợp lý. Thích hợp với những đối tượng thuê là các hộ gia đình, nhà có con nhỏ…

2. Nhà trọ thép tiền chế có gác lửng

Mẫu nhà này sẽ có thể giúp tăng diện tích phòng theo chiều cao, giúp một phòng có thể ở được nhiều người hơn. Thiết kế thường thích hợp với những đối tượng là sinh viên hoặc người có thu nhập thấp.

3. Nhà trọ thép tiền chế 2 tầng

xây nhà trọ bằng thép tiền chế 2
Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đặc biệt rất hiệu quả khi hướng đến đối tượng khách hàng là các cán bộ, công nhân ở trại khu công nghiệp

Mẫu nhà này thường thích hợp thi công xây dựng ở những khu đất có diện tích hạn hẹp chừng 80 đến 100m2. Việc xây dựng thêm 1 tầng hay 2 tầng sẽ giúp tăng thêm số phòng cho thuê mà chi phí không cao hơn là bao nhiêu, do số tiền đầu tư phân bổ dựa theo số lượng phòng.Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đặc biệt rất hiệu quả khi hướng đến đối tượng khách hàng là các cán bộ, công nhân ở trại khu công nghiệp, nhà máy, khai thác mỏ…có thời gian thi công dài hay nhà trọ cho thuê tại vùng đồi núi, khu trang trại.
>> Xem thêm: [Chia Sẽ] Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ Cho Thuê Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Hướng dẫn xây nhà trọ bằng thép tiền chế tiết kiệm chi phí nhất 2021

xây nhà trọ bằng thép tiền chế 3
Cách xây nhà trọ bằng thép tiền chế tiết kiệm chi phí nhất 2021

Trong thời đại bão giá như hiện nay không 1 nhà đầu tư nào là không muốn thi công xây dựng nhà trọ với mức kinh phí tiết kiệm nhất cả. Vậy với 1 khu đất cố định và một khoản tiền đầu tư giới hạn, làm như thế nào để có thể xây dựng được 1 khu nhà trọ bằng thép tiền chế tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể bảo dadrm các yêu cầu đã đề ra trước đó. Dưới đây là bốn tiêu chí quan trọng nhất, giúp các chủ đầu tư thoả mãn vấn đề trên.

 1. Lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng
 2. Lựa chọn nhân công
 3. Lựa chọn mẫu thiết kế
 4. Lựa chọn vật tư, nguyên vật liệu

Hãy bỏ thời gian vaf công sức để tìm hiểu, nghiên cứu & lựa chọn kỹ lưỡng các tiêu chí trên khi muốn đầu tư xây dựng nhà trọ tiền chế. Việc hiểu rõ cặn kẽ & nắm bắt được các yếu tố trên sẽ giúp bạn càng thêm phần thắng trong công cuộc đầu tư này.

>> Xem thêm: Nên Xây Dựng Phòng Trọ Diện Tích Là Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ

Đơn giá thi công xây nhà trọ bằng thép tiền chế

xây nhà trọ bằng thép tiền chế 6
Đơn giá thi công xây phòng trọ tiền chế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố

Đơn giá thi công xây phòng trọ tiền chế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vật liệu & vật tư sử dụng, vị trí xây dựng cũng như hiện trạng của khu đất xây dựng.

 • Thời gian thi công xây dựng cũng ảnh hưởng đến chi phí đầu tư nhà trọ. Việc xây nhà trọ bằng thép tiền chế thường chỉ mất khoảng 1/3 thời gian thi công xây dựng theo kiểu xây nhà trọ truyền thống nên giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể cho các chủ đầu tư.
 • Thông thường lượng nguyên vật tư sử dụng ở khu vực xây dựng có mặt tiền giáp với đường chính (trên 3.5m) sẽ có giá rẻ hơn tầm từ 400.000 đến 500.000VNĐ/1m2 .
 • Phần hoàn thiện: Lát gạch, sơn nước, lắp đặt đèn chiếu sáng & những thiết bị vệ sinh, thi công cửa, lan can và các công việc khác như bắt camera, trang trí cây xanh, kệ chữa cháy…
 • Phần thô bao gồm: Đổ móng, bể tự hoại, thi công bulong móng, dựng khung thép, xây tô tường & vách ngăn, sàn Cemboard, lợp mái, đổ sàn bê tông, thiết lập hệ thống điện âm tường…

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọ băng tiền chế uy tín

Xây nhà trọ bằng thép tiền chế thực sự mang đến khá nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư. Do vậy không có gì quá khó hiểu khi mẫu nhà trọ này lại ngày càng được các gia chủ ưa chuộng đến như vậy.  Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất mà mẫu nhà trọ này đem đến, các nhà đầu tư nên tìm đến các đơn vị nhà thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ.
Tìm kiếm nhà thầu xây nhà trọ bằng thép tiền chế tại đâu? Nếu quý khách hàng vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà trọ cho dự án đầu tư của mình thì hãy đến với chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng. Các bạn chỉ cần cung cấp mô tả dự án công trình cần thực hiện, nhà thầu chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi báo giá và đưa ra các giải pháp xây dựng tối ưu – tiết kiệm chi phí nhất.
>> Xem thêm: Chi Phí Xây 10 Phòng Trọ Bao Nhiêu Tiền? Các Mẫu Thiết Kế Phổ Biến 2021
Nhận tư vấn giải pháp xây nhà trọ miễn phí
[MIỄN PHÍ 100%] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và báo giá thi công phần thô hay trọn gói, thỏa chí lựa chọn cá giải pháp chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thi công xây nhà trọ bằng thép tiền chế để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/