KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 2 TẦNG (3 LẦU) ĐẸP – KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG QUẬN TÂN BÌNH

nhà phố 2 lầu

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng: Công ty xây nhà phố uy tín Quận Tân Bình. Xây nhà phần thô nhà phố 2 tầng (xây nhà uy tín Tân Bình). Địa điểm: 333/11Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM. Chủ đầu tư: anh Trần Đăng Tuất. Diện tích: 6,2m ×28,2m Ngày nay nhu cầu thi công xây dựng nhà phố đang rất được quan tâm (thầu nhà phố uy tín ,công ty xây dựng uy tín) là câu hỏi đang rất được nhiều người quan tâm để tìm nhà thầu thi công chất lượng công trình cho căn nhà của mình, xây nhà uy tín Quận Tân Bình

Công tác thi công phần móng nhà phố

Thi công ép cọc

Công ty thiết kế thi công nhà phố
Công tác thi công móng cọc 1

Thiết Kế Xây Dựng là nhà thầu thi công xây dựng uy tín nhà phố, biệt thự.
Công tác thi công móng cọc 2

Móng nhà là một bộ phận quan trọng của nhà phố, nó ảnh hưởng đến kết cấu và tính bền vững cho một công trình xây dựng, móng có tốt Móng nhà là một bộ phận quan trọng của công trình, nó ảnh hưởng đến kết cấu và tính bền vững cho một công trình xây dựng, móng có tốt thì công trình mới có thể bền vững và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng và công nghiệp
Chuyên nhận thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình
Móng nhà là một bộ phận quan trọng của nhà phố

Xây hố móng

Công ty Thiết Kế Xây Dựng chuyện nhận thầu các công trình nhà ở
Xây hố móng

Công tác thi công cốt thép móng

  • Sửa thẳng & đánh gỉ.
  • Cắt & uốn cốt thép theo hình dạng của móng.
  • Nối theo yêu cầu kĩ thuật & hoàn thiện hệ thống khung cốt thép
Thiết Kế Xây Dựng là nhà thầu thi công xây dựng uy tín nhà phố, biệt thự.
Công tác thi công cốt thép móng 1

Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có những giải pháp, gợi ý hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian.
Công tác thi công cốt thép móng 2

Đối với trường hợp ép cọc bê tông, thì đổ các đài móng để liên kết với các đầu cọc, các đài móng lại liên kết với nhau thành một hệ khung vững chắc thông qua các dầm móng. Việc làm móng bao gồm những công việc sau theo thứ tự: đan thép, ghép cốp pha, đổ & đầm bê tông, chờ bê tông ngưng kết, rút cốp pha, xây tường móng.

Đổ bê tông phần sàn trệt

Việc đổ bê tông có thể thực hiện thủ công bằng máy trộn bê tông, hay cũng có thể thực hiện bằng xe trộn bê tông chuyên dụng, bơm bê tông bằng vòi bơm. Quá trình trộn cần lưu ý đúng tỷ lệ giữa cốt liệu & chất kết dính. Sao cho hỗn hợp bê tông bảo đảm đúng tiêu chuẩn. Khi đầm bê tông lưu ý phải đầm đều tay, không được bỏ sót bất kỳ một chỗ nào.
Thiết Kế Xây Dựng là nhà thầu thi công xây dựng uy tín nhà phố, biệt thự.
Đổ bê tông phần sàn trệt

Chuyên nhận thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình
Đổ bê tông phần sàn trệt 2

Công ty thiết kế thi công nhà phố
Bảo dưỡng bê tông

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng hết bao nhiêu hiện nay

Khởi công xây nhà phố 3 tầng
Chi phí xây dựng nhà 2 tầng hết bao nhiêu hiện nay
Khi xây nhà, chắc chắn chi phí xây dựng luôn luôn là một vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu nhỉ. Nếu tính theo diện tích xây dựng, công thức đơn giản nhất là lấy diện tích nhân với đơn giá thi công xây dựng.
  • Đơn giá nhân công xây dựng từ 1,4 đến 1,7 triệu/m2.
  • Chi phí phần thô & công nhan hoàn thiện dao động từ 3,2 đến 3,5 triệu.
  • Vật tư trung bình 5.000.000đ, khá 5.500.000, tốt khoảng từ 6.000.000đ trở lên.
Thi công phần móng, móng trệt chiếm 20% diện tích tầng trệt, móng bè chiếm khoảng 50% diện tích. Tầng trệt được tính 100% diện tích xây dựng, và các tầng lầu theo số lầu nhân lên để tính giá trị.

Một số ví dụ về phí xây dựng nhà phố 2 tầng

Nhà thầu xây dựng uy tín TP.HCM Thiết Kế Xây Dựng
Nhà phố 2 tầng tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng
Ví dụ 1 ngôi nhà 2 tầng 100m2 thì diện tích móng sẽ bằng ½ tổng nghĩa là 50m2,diện tích tầng trệt & lầu sẽ tính bằng tổng là 100m2. Nếu mái tình theo phần thô là 50m2 thì phí xây dựng phần thô dao động trong khoảng 2.500.000 đến 3.500.000, phí xây dựng trọn gói tầm 3.300.000 đeén 5.000.000đ/m2. Chi phí công nhân không tính kèm vật liệu xây dựng tầm 1.000.000đ/m2.Trọn gói: 4.000.000đ/m2. Trước khi xây dựng, chủ nhà cần có tính toán kĩ càng trước, đồng thời có bảng dự trù kinh phí cũng như dự trù kinh phí vật tư cũng như kinh phí dự toán để nắm được mức chi cần thiết, để không vung tay quá trán. Hy vọng với bài viết giới thiệu về việc khởi công xây dựng nhà phố 2 tầng trên có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang còn băn khoan, hay có thắc mắc gì… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng ngay hôm nay để được hỗ trợ & nhận được những  ưu đãi tốt nhất từ công ty. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng, sửa chữ nhà ở dân dụng & công nghiệp về tất cả các gói  xây dựng thôxây dựng nhà trọn gói.
5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/