[Giải Đáp] Nhà Tiền Chế 50m2 Giá Bao Nhiêu Hiện Nay?

nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu hiện nay?

Thiết kế thi công trọn gói nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu hiện nay? Đó là câu hỏi rất khá nhiều bạn quan tâm. Không để bạn chờ đợi lâu thêm nữa, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh  sẽ báo giá cơ bản trọn gói cho bạn ngay ở bài viết sau đây!

Nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu hiện nay (nhà lắp ghép 50m2)

Quy cách kích thước thông dụng nhà tiền chế là:
5x10m, 4×12.5m, 5x6m có gác lửng 15m2
>>Giá trọn gói đối với loại nhà tiền chế thông dụng này từ: 250 đến 320 triệu / căn
Quy cách Bungalow 20m2, 30m2 do Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh thiết kế sẽ tối ưu chi phí:
>>Giá trọn gói: từ 180 đến 220 triệu/ căn

mẫu nhà tiền chế dưới 30 triệu
Nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu hiện nay?

Giờ đây các bạn đã được giải đáp thắc mắc về thi công trọn gói nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu?

Tham khảo một số mẫu nhà tiền chế 50m2 năm 2021

mẫu thiết kế nhà tiền chế hiện đại
Mẫu thiết kế nhà tiền chế giá rẻ đẹp 2021

mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp
Mẫu thiêt kế nhà tiền chế 2 tầng

mẫu thiết kế nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu
Mẫu nhà tiền chế phong cách châu Âu

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ Bằng Thép Tiền Chế Đẹp – Tiết Kiệm [Mới Nhất 2021]

Loại nhà tiền chế này có bền hay không?

Nhiều khách hàng liên hệ với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh và muốn biết kết cấu thép tiền chế có bền như loại nhà bê tông hay không. Một số người lo lắng không biết rằng mẫu nhà tiền chế có chắc chắn, hãy dễ không bị rung lắc hay không…? Thậm chí, có trường hợp bà con lo lắng không yên tâm do đó đã không cho xây nhà tiền chế. Nhân đây Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh xin nói rõ vấn đề này để các bạn yên tâm.

Mẫu nhà tiền chế 50m2
Mẫu nhà tiền chế nông thôn

Nhà tiền chế có độ bền tương đương hay hơn nhà bê tông cốt thép.
Vì sao bạn chắc chắn như vậy? Bạn có biết tháp Eiffel tại Pháp? Được làm hoàn toàn bằng kết cấu thép, do nó đã tồn tại hàng trăm năm. Bạn có biết về nóc nhà thờ Đức Bà. Nó được thiết kế xây dựng từ thời Pháp thuộc & vẫn tồn tại bền vững cho đến ngày nay. Kết cấu thép phải chắc chắn & bền trước khi được sử dụng trong những công trình công cộng.
Về mặt kỹ thuật, cường độ uốn (kéo) của thép sẽ tốt hơn nhiều lần so với bê tông.

Do đặc tính có thể chịu kéo tốt nên người ta ghép thép vào bê tông để tạo nên kết cấu bê tông cốt thép. Cường độ chịu kéo tốt của thép nên được sử dụng để bù cho bê tông. Bê tông có cường độ chịu nén tốt hơn thép.
Xem xét 1 loạt những thành phần trong kết cấu, bao gồm cột, dầm & vì kèo. Dầm & vì kèo chủ yếu là dạng cong, do đó sử dụng kết cấu thép là tốt nhất. Các cột vừa bị kéo căng lại vừa bị nén. Do đó, cột chống có thể là loại cột thép hay kết hợp giữa cột thép & xây gạch chống oxi hóa.
Nhiều người lo lắng rằng thép để lâu sẽ bị oxi hóa & bị ăn mòn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm do nó có chức năng chống rỉ cùng độ dày lớp sơn có thể đạt đến 100 micron. Nếu tiến hành sơn sửa lại định kỳ 5 đến 10 năm 1 lần, chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm.
Vì vậy, bạn cứ yên tâm mà kết cấu thép, đừng nghe những người có không hiểu chuyên môn, hay đừng nghe những người lâu nay có thói quen phán xét những vấn đề mà mình chưa hiểu.

> Xem thêm: Chi Phí Xây Nhà Yến Tiền Chế Là Bao Nhiêu? Và Thông Tin Cần Biết

Nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu, nhà cấp 4 giá như thế nào?

Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 hiện nay? Đơn giá thi công xây dựng nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ rất phù hợp. Đơn giá chỉ từ 2.500.000vnđ /m2 đến cho 3.300.000 vnđ/m2 điều này tương đương nếu nhà bạn có diện tích 100m2 thì chỉ cần 250 đến 330tr là bạn đã có thể sở hữu được một căn nhà tiền chế cấp 4 như ý. Căn nhà có đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng ăn, nhà tắm, nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách. Thật quá rẻ đúng không nào. Tránh trình trạng chủ nhà thường thi công xây nhà theo kiểu tự phát không lường trước các chi phí dẫn đến trình trạng sau:

Đơn giá thi công nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu 1m2
Đơn giá thi công nhà tiền chế cấp 4 bao nhiêu

  • Không dự toán được chi phí do đó sẽ bị đội giá xây dựng
  • Giá thi công xây dựng căn nhà cao gấp rưỡi gấp đôi do vượt dự trù ban đầu.
  • Lâm vào cảnh vay mượn do phát sinh phí ngoài ý muốn

Chính vì các lý do trên hãy dùng dịch vụ xây nhà tiền chế giá rẻ trọn gói, chìa
khóa trao tay. Bạn chỉ cần chọn ngày lành đến ở còn Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh sẽ lo trọn gói cho bạn.
Giá thi công xây dựng dao động chỉ từ 100tr cho đến 200tr tùy thuộc quy mô & loại vật liệu yêu cầu. Nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ chính là giải pháp xây nhà thông minh dành cho khách
hàng hiện này.
Hy vọng vói bài viết giải đáp thắc mắc về nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu cùng các thông tin liên quan trên có thể gửi đến bạn những kiến thức hữu ích. Chúc các bạn xây được căn nhà mơ ước cho gia đình mình!

>> Xem thêm: Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Tiền Chế 30 Triệu Rẻ Đẹp 2021

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Thông tin liên quan

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/