Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phố Khung Thép Dân Dụng 2022 [Mới Nhất]

Nhà phố khung thép tiền chế

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công & thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho các công trình tiêu biểu có quy mô cùng độ phức tạp cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân tay nghề cao, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng bảo đảm sẽ báo giá đơn giá xây dựng nhà phố khung thép tiền chế phù hợp nhất. Giúp quý khách hàng hoàn thành công trình cùng với chi phí xây dựng nhà khung thép tiết kiệm và đạt chất lượng cao.

Đơn giá xây dựng nhà phố khung thép tiền chế cụ thể

1. Đơn giá xây dựng nhà phố khung thép 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng cũng là một loại hạng mục được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng. Đơn giá xây nhà khung thép 2 tầng phụ thuộc vào kích thước, độ cao cần xây dựng. Do vậy chúng cũng thường dao động trong khoảng từ: 1.600.000 đ/m² đến 2.400.000 đ/m².

2. Đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế cho công trình nhà xưởng có khẩu độ lớn:

 • Tùy thuộc vào qui mô của nhà xưởng tiền chế của khách hàng, cột khung kèo thép nhà xưởng, nền nhà xưởng mà có chi phí hợp lý.
 • Báo giá nhà xưởng tiền chế từ 1.600.000đ/m2 đến 2.500.000đ/m2. Tuy nhiên đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép này có thể sẽ thay đổi theo thời gian.
Nhà xưởng thép tiền chế
Nhà xưởng khung thép tiền chế

3. Báo giá xây dựng nhà phố khung thép tiền chế đối với công trình nhà xưởng thép tiền chế, nhà kho, nhà để xe đơn giản:

 • Nếu nhà phố dưới 1500m², cao độ dưới 7,5m. Sử dụng cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, khung kèo thép nhà xưởng tiền chế, sắt hộp, vách xây tường 100mm, mái tole, vách tole thì giá sẽ là:
 • Chi phí xây nhà thép tiền chế từ 1.300.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2.
 • Nếu nhà để xe khung thép dùng tấm lấy sáng polycacbornate 10mm thì giá là: 1.500.000đ/m2

4. Báo giá của xây dựng nhà thép tiền chế cho các công trình dân dụng:  Nhà phố, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học, Building…..

Thông thường Công Ty Thiết Kế Xây Dựng thường tiếp xúc với những loại hình công trình xây nhà thép tiền chế sau :

 • Building: Từ 300 tới 500 m² với số tầng từ 7 – 10 tầng.
 • Trường học: từ 500 m² tới 3000m² với số tầng từ 3 – 7 tầng.
 • Nhà phố dân dụng diện tích từ 100 đến 300 m² với số tầng từ 3 – 10 tầng.
 • Trung tâm thương mại diện tích từ 1000 tới 3000 m² với số tầng từ 3 – 5 tầng.

Dưới đây là thông tin về bảng giá nhà phố khung thép dân dụng & đơn giá xây dựng nhà phố khung thép cho từng hạng mục nhà khác nhau.

đơn giá nhà phố khung thép
Đơn giá nhà phố khung thép tiền chế 2021

Ghi chú :

 • Xuất đầu tư: Tính theo mức độ thông thường, có thể rẻ hay đắt hơn nếu có yếu tố đặc thù khác.
 • Giá thành nhà khung thép trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • X : Công Ty Thiết Kế Xây Dựng khuyên dùng
 • Hay: Tuỳ vào tính chất công trình thì có thể thay thế bằng …

Tuỳ thuộc vào quy mô công trình, điều kiện thi công xây dựng mà công trình có các đơn giá nhà tiền chế dân dụng, nhà xưởng khác nhau.

 • Hình dạng của dầm & kết cấu sàn tường của nhà khung thép dân dụng, công nghiệp,..
 • Mức độ phức tạp của liên kết.
 • Tiêu chuẩn áp dụng cho công trình: Có chống cháy không, hệ số an toàn, và tải trong thiết kế…
 • Mức độ phức tạp của bản vẽ thiết kế
 • Trọng lượng & kích thước của từng cấu kiện
 • Phôi thép là nguyên liệu thường biến động về giá lên xuống, nên rất khó để có báo giá chi tiết tạo mọi thời điểm.
 • Địa điểm thi công xây dựng công trình

Sau khi tham khảo bảng giá, nếu quý khách hàng ký hợp đồng, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng sẽ miễn phí thiết kế bản vẽ 2D kỹ thuật và bản vẽ 3D.

Chính sách báo giá nhà thép tiền chế – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

đơn giá nhà phố khung thép 2
Hình ảnh xây dựng về nhà phố khung thép tiền chế của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Khi xây dựng nhà thép tiền chế chủ đầu tư thường quan tâm đến xuất đầu tư giữa nhà thép tiền chế với nhà bê tông cốt thép truyền thống hoặc nha tien che gia bao nhieu?
Việc sử dụng khung thép này đối với những công trình có quy mô lớn, sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với nhà dùng khung bê tông cốt thép. Nhiều trường hợp xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng cho những công trình có thể giảm tới 35% chí phí so với giá thành nhà thép tiền chế & nhiều trường hợp công trình dùng bê tông cốt thép bất khả thi so với nhà thép.
Giá nhà thép tiền chế từ năm 2018 đến nay có sự thay đổi rõ rệt. Theo đơn giá thị trường chung thì giá nhà thép tiền chế thường ở mức: 1.600.000 đ/m² đến 2.400.000 đ/m² tùy thuộc vào diện tích, quy mô của các công trình.
Đơn giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế này được tính toán dựa trên quy mô & mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Tất cả được tính theo công thức: chi phí xây nhà khung thép = đơn giá x số kg.
Ngoài ra Công Ty Thiết Kế Xây Dựng luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công xây dựng nhà phố khung thép tiền chế cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiết kế…
Với việc dự tính chi phí xây nhà thép tiền chế trên cơ sở báo giá nhà tiền chế sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các nguyên vật liệu xây dựng phù hợp với kết cấu công trình. Giúp giảm thiểu đáng kể những rủi ro xảy ra trong quá trình thi công xây dựng.

Quy trình báo giá xây nhà phố khung thép

 • Bước 1: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ tư vấn dự án của quý khách hàng thông qua Hotline hay địa chỉ công ty
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát thực trạng sơ bộ mặt bằng xây dựng
 • Bước 3: Công ty chúng tôi nghiên cứu phương án thiết kế, thi công công trình trước khi bắt đầu tiến hành chào giá.
 • Bước 4: Lập báo giá thi công nhà thép tiền chế gửi cho chủ đầu tư & đưa ra phương án thi công hợp lý nhất.
 • Bước 5: Hai bên tiến hành thống nhất đơn giá xây dựng nhà phố khung thép, tiến độ, điều khoản hợp đồng & ký hợp đồng thi công.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố khung thép

đơn giá nhà phố khung thép 4
Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố khung thép

Công dụng của công trình

Mỗi một công năng có không gian dùng & hoạt tải sử dụng khác nhau nên kích thước các cấu kiện cột, dầm, sàn cũng khác nhau.
Ví dụ: không gian showroom, siêu thị muốn lưới cột lớn để tạo nên không gian rộng, có thể lên đến 12m, hoạt tải sử dụng đến 500kg/m2 hay 600 kg/m2, lớn hơn nhiều so với công trình nhà phố, nhà nghỉ dưỡng. Dẫn đến kích thước cột, dầm của dự án showroom lớn hơn, tăng khối lượng phần kết cấu.
Không gian nhà hàng với kết cấu khung thép tiền chế

Yêu cầu tiến độ thi công xây dựng công trình

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố khung thép còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu tiến độ do phải thay đổi biện pháp thi công & tăng nhân công để đẩy tiến độ công trình, dẫn đến chi phí xây dựng tăng.

Thời điểm thi công xây dựng

Giá nguyên vật liệu xây dựng biến động theo từng năm, thậm chí từng tháng nên đơn giá tại thời điểm này chưa chắc đã giống thời điểm sau. Đặc biệt trong những loại vật liệu thì thép là vật liệu có biên độ giá thay đổi lớn nhất.

Mặt bằng thi công xây dựng

Mặt bằng thi công xây dựng rộng rãi, giao thông thuận lợi khác với mặt bằng chật hẹp khó khăn cho công tác chuyển vận, tập kết vật tư & lắp dựng cơ giới hóa
Mặt bằng chật hẹp, biện pháp lắp dựng thủ công làm việc tập kết nguyên vật liệu khó khăn, mất nhiều thời gian & nhân công làm tăng chi phí của công trình.

đơn giá nhà phố khung thép 6
Mẫu nhà phố khung thép tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Quy mô thi công xây dựng công trình

Công trình có quy mô lớn hơn sẽ có đơn giá thấp hơn những công trình có quy mô nhỏ, sự chênh lệch này có thể lên đến 30% đơn giá.

Phương án kiến trúc công trình

Chi phí xây dựng phụ thuộc nhiều vào khối lượng nguyên vật liệu, nhất là các vật liệu hoàn thiện như gạch ốp, lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, cửa đi, cửa sổ…
Chi phí hoàn thiện có biên độ dao động giá lớn hơn nhiều so với chi phí của phần thô.

Tham khảo thêm một số dự án Công Ty Thiết Kế Xây Dựng thi công

Mẫu nhà phố khung thép 1
Mẫu nhà phố khung thép 1
Mẫu nhà phố khung thép 2
Mẫu nhà phố khung thép 2
Mẫu nhà phố khung thép 3
Mẫu nhà phố khung thép 3
Mẫu nhà phố khung thép 4
Mẫu nhà phố khung thép 4

Trên đây là thông tin về đơn giá xây dựng nhà phố khung thép tiền chế dân dụng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất để từ đó chọn lựa được chi phí xây nhà khung thép phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc xin đơn giá nhà thép tiền chế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm: THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP AN QUỐC THÁI

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/