Công Ty Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Quận 5 Chất Lượng Uy Tín TPHCM

công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận 5

Nếu các bạn đang ở Sài Gòn chắc chắn sẽ biết đến Quận 5, một khu vực trung tâm khá nổi tiếng và tập trung nhiều nét văn hóa đa phong phú, khu vui chơi giải trí, phố cổ, nhà cổ… Quy tụ rất đông dân cư sinh sống và làm việc. Cho nên nhu cầu xây dựng nhà phố ngày một tăng, thẩm mỹ, hiện đại hơn. Do vậy khi muốn xây dựng một căn nhà phố ngoài chuẩn bị tài chính và đất nền xây dựng các bạn cần 1 công ty thiết kế xây dựng nhà phố Quận 5 để hợp tác cùng giúp các bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Công ty thiết kế nhà phố đẹp Quận 5 chất lượng – uy tín

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng xin mang đến dịch vụ xây dựng nhà phố bảo đảm không phát sinh phụ phí, dịch vụ trọn gói với nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn. Khi chuẩn bị để thi công xây dựng 1 ngôi nhà, là bạn phải tính toán trước được chi phí cần thiết để thi công xây dựng và các phí phát sinh nếu có do đó bạn cần người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như Công Ty Thiết Kế Xây Dựng. Công ty chúng tôi- Chuyên về thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi cần tìm đối tác hợp tác trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn hay người thân có nhu cầu xây nhà, cần tìm nhà thầu chuyên về thiết kế xây dựng nhà phố ,biệt thự công trình hoặc cần pháp xây dựng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Ưu đãi và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

Một số mẫu thiết kế xây dựng tại Thiết Kế Xây Dựng
Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có những giải pháp, gợi ý hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian.
  • Hỗ trợ miễn phí xin GPXD.
  • Không bán thầu, thi công đúng tiến độ đề ra.
  • Được ưu đãi, giá hữu nghị khi muốn nâng cấp, làm mới nội ngoại thất công trình sau 5 năm ( hết bảo hành)
  • Miễn phí trọn bộ hồ sơ thiết kế khi chọn phương án thi công xây dựng trọn gói bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế 3D, và Thiết kế điện nước.
  • Công trình hoàn thiện sạch sẽ, & khang trang đẹp
  • Bảo hành, sửa chữa miễn phí 30 năm đối với phần kết cấu và 05 năm đối với phần hoàn thiện.
  • Kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần từ khi hoàn thành cho đến khi hết hợp đồng bảo hành.
  • Sử dụng nguyên vật liệu xây dựng đúng trong ký kết hợp đồng.
  • Thi công dựa trên bản vẽ thiết kế, đạt mức độ chính xác cao.
  • Luôn đặt chất lượng công trình, và uy tín công ty lên hàng đầu

Chuyên thiết kế thi công nhà phố đẹp Quận 5

Công ty thiết kế thi công nhà phố
Một số mẫu thiết kế xây dựng tại Thiết Kế Xây Dựng
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh chuyên thiết kế thi công Xây dựng nhà phố, biệt thự hay cao ốc văn phòng tại Quận 5 Tp.HCM. Là đơn vị có nhiều năm trong kinh nghiệm thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam. Ngoài ra công ty dịch vụ chúng tôi còn nhận làm giấy phép, hoàn công công trình nhà phố giá, nhận sửa chữa, chống thấm và trang trí nội thất, … Công ty với đội ngũ KTS, Kỹ Sư có trình độ chuyên môn cao, từ nhân viên thiết kế – giám sát đến nhân công trực tiếp thi công tại công trình luôn luôn nâng cao trình độ để hoàn thiện tạo nên những công trình chất lượng, đẹp, an toàn mang đến cho các gia chủ dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa của sự thành công tại công ty chúng tôi. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng được hình thành 2009, hiện nay công ty đã & đang thiết kế – thi công nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận huyện trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận Tphcm như Long An, Cần Giờ, Bình Dương.

Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại công ty chúng tôi

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố có giá cả cạnh tranh nhất
Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận 5 Công ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phố phù hợp với với các phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của gia chủ và thời điểm xây dựng.
>> Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Quận 6 Uy Tín Chất Lượng TPHCM
5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/