Công Ty Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Quận 11 TPHCM Uy tín – Giá Rẻ

nhà phố 2 lầu

Vấn đề thiết kế xây dựng nhà phố quận 11, tư vấn thiết kế nhà ở của bạn hãy để chúng tôi – Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận 11TPHCM giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và cùng kết hợp với ý tưởng của bạn tạo nên 1 ngôi nhà phố đẹp như mong ước của bạn.
Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người – là nơi tiếp khách, sum họp của các thành viên trong gia đình. Một căn nhà đẹp là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng sẽ đem đến ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất cho các bạn.

Công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp quận 11 – lý do bạn nên chọn chúng tôi

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng thuộc top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự uy tín ở TP.HCM. Là nhà thầu lớn được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Sài Gòn. Và cũng lời cam kết về chất lượng, cũng như là nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất. Với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự. Bằng những giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa những tính năng vật liệu. Chúng tôi đem đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà & kiến trúc “Độc & Lạ” mà bạn có thể tham khảo qua:

Mẫu thi công thiết kế nhà phố đẹp 1
Mẫu thiết kế nhà phố số 1

Mẫu thi công thiết kế nhà phố đẹp 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 2

Mẫu thi công thiết kế nhà phố đẹp 3
Mẫu thiết kế nhà phố số 3

Mẫu thi công thiết kế nhà phố đẹp 4
Mẫu thiết kế nhà phố số 4

Cam kết về chất lượng của chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

  • Công Ty Thiết Kế Xây Dựng cam kết thi công thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư. Như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng cùng với chất lượng công trình và dịch vụ.
  • Luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo đúng thỏa thuận với chủ đầu tư.
  • Cam kết hợp đồng xây dựng rõ ràng – minh bạch
  • Đội thợ thi công xây dựng chuyên nghiệp, đặt biệt thợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời. Cùng các chuyên gia kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%.

Nếu các bạn hay bạn bè, người thân đang có dự định xây dựng tổ ấm và cần một công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, uy tín về xây dựng nhà phố hay bất kỳ điều gì về xây dựng. Đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận 11 theo thông tin như bên dưới để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất nhé!
CÔNG TY CÔNG TY TNHH TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ KHANG THỊNH
ĐỊA CHỈ: 06 Hữu Nghị , Phường Bình Thọ , Quận Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐIỆN THOẠI: 0936 88 99 86
EMAIL: phattriennhakhangthinh@gmail.com

Tham khảo thêm: Công ty thiết kế nhà phố đẹp quận 12 

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/