Top Mẫu Nhà Cấp 4 ĐẸP Dưới 100 Triệu Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ

xây nhà dưới 100 triệu

Trong bài viết dưới đây là 12 mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 100 triệu là top những mẫu nhà cấp 4 thiết kế đẹp, hiện đại. Ưu điểm của nó là kinh phí không cao nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Với những cặp vợ chồng trẻ hay đã có 1 con, điều kiện kinh tế không cao. Thì chọn lựa mẫu thiết kế xây nhà dưới 100 triệu cấp 4 chắc chắn sẽ là những mẫu nhà phù hợp dành cho họ.

Xây nhà dưới 100 triệu cấp 4 như thế nào?

xây nhà dưới 100 triệu
Xây nhà dưới 100 triệu cấp 4 như thế nào?

Những mẫu nhà cấp 4 hiện nay có rất nhiều cải tiến để phục vụ cho mức sống ngày càng cao của con người. Không còn là những mẫu nhà cùng với mái ngói đơn sơ. Những mẫu nhà ngày nay đã có sự cải biến thành những căn nhà đẹp về kiến trúc & có các công năng khoa học. Nhà cấp 4 100 triệu được rất ít người dân lựa chọn vì không phục vụ được lợi ích lâu dài. Tuy nhiên Công Ty Thiết Kế Xây dựng vẫn đưa ra những giải pháp xây nhà dưới 100 triệu kiểu nhà cấp 4 để dành cho các khách hàng có nhu cầu.
Bạn hoàn toàn có thể thi công xây được mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu với những điều kiện như sau:

  • Thuê nhân công: nhờ sự hỗ trợ của người nhà hoặc thuê công nhân vào thời điểm giá rẻ (đầu năm)
  • Công năng sử dụng của ngôi nhà: 1 phòng khách & một phòng ngủ. Đây là mức công năng phù hợp với những hộ gia đình quy mô nhỏ như các cặp vợ chồng mới cưới chưa vững vàng về kinh phí nhưng muốn có 1 không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với bố mẹ.
  • Nguyên vật liệu: tận dụng từ nhà cũ, tính toán chi phí trong mức dự toán. Chẳng hạn các vật liệu thô (sắt, xi măng, hay gạch, đá,…) khoảng 30 triệu. Vật liệu hoàn thiện (gạch men, đá ốp bếp, sơn,…) trong tầm 35 triệu
  • Kiến trúc: đơn giản, nhà mái bằng hay có thể lợp tôn
  • Địa điểm xây dựng là nông thôn. So với chi phí xây dựng ở thành phố thì giá xây ở nông thôn sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thêm nữa chỉ những hộ gia đình có thu nhập thấp ở nông thôn mới có nhu cầu để xây nhà cấp 4 đẹp dưới 100 triệu. Còn với các hộ gia đình tại thành phố, họ đòi hỏi mức sống cao hơn. Nhà không chỉ để ở mà còn phải bảo đảm về mặt thẩm mỹ cũng nhưu những nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn khác như có hồ bơi hay phòng sinh hoạt chung,…

Một số mẫu nhà dưới 100 triệu tại nông thôn

Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu ở nông thôn hiện nay dành cho một số cặp vợ chồng trẻ. Đây là 1 trong những kiểu nhà cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng ở các vùng nông thôn ngoại ô thành phố. Với mẫu thiết kế đơn giản, mái lợp ngói không đổ trần. Cấu trúc hình khối đơn giản, không hoa văn, họa tiết giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.
Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu được nhiều hộ gia đình ở nông thôn ưa chuộng nhất hiện nay. Không cần phải xây nhà triệu đô đắt tiền, sở hữu mẫu nhà cấp 4 đơn giản cùng với giá rẻ cũng là mơ ước của nhiều cặp vợ chồng hiện nay.

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có thiết kế gác lửng tiện nghi nhất

xây nhà dưới 100 triệu 1
Thiết kế gác lửng nhà cấp 4

Xây nhà dưới 100 triệu nên xây kiểu nhà gì? Với 100 triệu trong tay thì rất khó để có thể xây nhà phố, nhà 2 tầng… và chọn lựa thích hợp nhất là xây kiểu nhà cấp 4 kết hợp gác lửng dưới 100 triệu. Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng là một trong những kiểu nhà cấp 4, giá rẻ, và tiện nghi được nhiều hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay. Với kinh phí xây dựng thấp, nhưng công năng sử dụng lại lớn. Chọn lựa xây nhà cấp 4 có gác lửng dưới 100 triệu là biện pháp tuyệt vời nhất.
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn dưới 100 triệu
xây nhà dưới 100 triệu 2
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cùng với thiết kế kiểu mái tôn, giúp tiết kiệm kinh phí xây dựng cùng thời gian thi công. Với những hộ gia đình sở hữu diện tích thửa đất hẹp & sâu, thì lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là giải pháp giúp tối ưu không gian sử dụng, đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của gia đình.

Gác lửng thiết kế cửa sổ lớn có thể giúp tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên. Do đặc điểm của mẫu thiết kế nhà này thường hạn chế ánh sáng bởi chiều sâu lớn.
Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng diện tích 4×16:

xây nhà dưới 100 triệu 3
Mẫu nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 với kinh phí xây dựng thấp, cùng kiểu dáng đơn giản thích hợp với nhu cầu nhà ở nông thôn & thành thị hiện nay.

Với diện tích xây dựng nhà không quá lớn, đây là kiểu nhà cấp 4 giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà mái thái cấp 4 dưới 100 triệu được dùng phổ biến hiện nay

Với mẫu thiết kế mái thái bạn có thể dễ dàng tạo nên điểm nhấn cho căn nhà. Nhà mái thái là 1 trong những thiết kế phổ biến. Và được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu nhà này được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Cũng như nó bảo đảm được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

xây nhà dưới 100 triệu 4
Mẫu nhà mái thái cấp 4 dưới 100 triệu 1

xây nhà dưới 100 triệu 5
Mẫu nhà mái thái cấp 4 dưới 100 triệu 2

xây nhà dưới 100 triệu 6
Mẫu nhà mái thái cấp 4 dưới 100 triệu 2

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái bằng dưới 100 triệu đẹp nhất

Nhà cấp 4 mái bằng dưới 100 triệu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm kinh phí & tối ưu hóa diện tích. Với các thiết kế mái bằng, bạn sẽ có thể dễ dàng bố trí thêm các phần gác lửng. Hay có thể tận dụng phần mái phía trên để làm sân thương phơi đồ. Với mẫu thiết kế này, bạn có thể kể hợp mái bằng cùng với mái chéo. Đây là mẫu nhà có kiến trúc độc đáo khi kết hợp cả 2 loại hình mái bằng & mái chéo. Nó sẽ tạo ấn tượng cho người nhìn.
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

xây nhà dưới 100 triệu 7
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, tiết kiệm

Mẫu nhà mái bằng cùng với chiều sâu dài được thiết kết với ba phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Nó cũng đang làm mưa làm gió trong giới kiến trúc ngày nay. Nhà mái bằng với hành lang bên sườn kết hợp cùng cửa kính vô cùng sang trọng. Dù diện tích nhỏ nhưng kiểu nhà này vẫn bảo đảm đầy đủ các công năng sử dụng.
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng thiết kế chữ L
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế chữ L. Nó sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí & tận dụng tối đa không gian. Thông qua việc sử dụng những khối màu sáng tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Với nhiều gia đình khi thiết kế mẫu nhà hình chữ L sẽ kết hợp thêm phần mái hiên dọc theo eo chữ L. Nó có thể giúp cho không gian được mở rộng hơn.
xây nhà dưới 100 triệu 8
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng chữ L

Một số phong cách thiết kế khác với mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói
Nhà mái ngói cùng với phần buồng (nhà ngang) được xây dựng rộng rãi tại vùng nông thôn. Bởi nó phù hợp với diện tích đất có chiều ngang rộng. Nhà mái ngói kết hợp cùng với kiểu thiết kế hiện đại & sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất.

xây nhà dưới 100 triệu 11
Mẫu nhà cấp 4 mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền

xây nhà dưới 100 triệu 12
Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền

Mẫu nhà có 2 mặt tiền cũng được đa số nhiều người ưa chuộng. Với những mẫu thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ có thể đón được nguồn ánh sáng tối đa. Nó sẽ bao gồm: 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp & phòng vệ sinh. Tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư mà có thể biến đổi mẫu thiết kế này.
Mẫu nhà dưới 100 triệu hiện đại
xây nhà dưới 100 triệu 13
Mẫu nhà dưới 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có không gian mở cùng với cửa kính lùa kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại. Mẫu nhà này thích hợp với những đôi vợ chồng trẻ hay những người độc thân. Đặc biệt kinh phí xây dựng của nó cực thấp. Nhà mái bằng với hành lang bên sườn kết hợp cùng với cửa kình vô cùng sang trọng. Dù diện tích nhỏ nhưng mẫu nhà này vẫn bảo đảm đầy đủ các tính năng sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

xây nhà dưới 100 triệu 14
Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 cùng với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách & 1 phòng bếp kết hợp phòng vệ sinh. Do vậy vẫn bảo đảm được sự tiện lợi cho chủ nhà cũng như công năng sử dụng.
Một mẹo nhỏ dành cho các bạn, khi dùng tông xanh hoặc trắng thì ngôi nhà sẽ trông thêm phần sang trọng. Cũng như tạo ra cảm giác rộng rãi hơn. Dù diện tích nhỏ nhưng mẫu nhà này vẫn được thiết kế thông minh.

Nhà thầu xây dựng thiết kế xây dựng uy tín Công Ty Thiết Kế Xây Dựng

Đến với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng, quý vị có thể yên tâm về căn nhà của mình. Là công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà phố Quận 5, TpHCM. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách hàng là cả công sức, một tài sản lớn và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống gia đình. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những căn nhà bền và đẹp nhất.
Ngoài ra, với dịch vụ luôn tận tâm của chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ khâu thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện hoặc hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.
Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng và Tiết kiệm chi phí tối đa”. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng là công ty xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận luôn cam kết với khách hàng.

  • Đảm bảo tiến độ thi công xây dựng công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
  • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng & nguồn gốc.
  • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
  • Biện pháp thi công phù hợp cho những gói cải tạo sửa chữa nhà, thi công xây mới nhà.
  • Bảo hành 30 năm kết cấu và 05 năm phần hoàn thiện.

Với chi phí 100 triệu là số tiền không nhiều để có thể thi công xây nhà, nhưng đủ để bạn có thể tạo nên một tổ ấm cho riêng mình. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu về nhà ở của mình. Mà bạn sẽ có những ý tưởng thiết kế khác nhau. Hy vọng với top những mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 100 triệu trên đây sẽ giúp bạn chỉ với kinh phí xây nhà dưới 100 triệu nhưng vẫn có được các mẫu thiết kế ưng ý nhất!
>> Xem thêm: Top Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Giá Rẻ Tuyệt Đẹp Được Ưa Thích Nhất 2021

5/5 - (6000 bình chọn)

By Mai Xuân Ninh -

Công Ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đã thực hiện các dự án cho https://muaphelieu24h.net/ ; xây dựng wiki ; https://phelieuquangdat.com/ ; https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/